Chiều cao của Dwayne Johnson so với Arnold Schwarzenegger: Arnold Schwarzenegger có cao hơn Huyền thoại WWE giàu 800 triệu USD không?

WWE

Huyền thoại WWE Dwayne Johnson đã là nguồn cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới trong một thời gian dài. Diễn viên trở thành đô vật đang đạt đến những đỉnh cao thành công mới mỗi ngày và là một trong những người nổi tiếng được trả lương cao nhất ở Hollywood.

Dwayne thường được so sánh với những người nổi tiếng trên khắp thế giới, và một trong những sự so sánh được nhắc đến nhiều nhất của anh là với người chiến thắng Mr. Olympia năm 1970, Arnold Schwarzenegger. Hai siêu sao này thường được so sánh dựa trên các thuộc tính vật lý, chủ yếu là chiều cao của họ.

Chiều cao của Arnold luôn là chủ đề bàn tán, bởi cựu vận động viên thể hình chuyên nghiệp đã cố gắng che giấu điều đó. Sự nhầm lẫn xung quanh chiều cao của nó cao đến mức có những trang web trên internet để giải quyết toàn bộ bí ẩn này.

Dwayne Johnson và Arnold Schwarzenegger (Tín dụng: Getty Images và Twitter)

Theo các báo cáo gần đây, chiều cao ‘chính thức’ của Arnold đã được tiết lộ là 6’2. Tuy nhiên, một trang web chuyên về chiều cao của người nổi tiếng tuyên bố Arnold cao 6ft 1,5 inch. Dù chiều cao thực tế của Arnold là bao nhiêu giữa hai người họ, thì anh ấy cũng không cao hơn Dwayne Johnson.

Chiều cao của Dwayne là 6 feet 4 inch; mặc dù Arnold cao 6 feet 2 inch nhưng anh ấy vẫn thấp hơn. Mặc dù không có nhiều khác biệt về chiều cao nhưng Johnson vẫn cao hơn Schwarzenegger 2 inch.

Dwayne Johnson tiết lộ cảm hứng từ Arnold Schwarzenegger

Nhiều người có thể biết rằng Dwayne bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình từ những khởi đầu rất khiêm tốn. Anh ấy đã có thể trở thành một nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới vì sự cống hiến của mình. Tuy nhiên, anh cũng phải đối mặt với những giai đoạn khó khăn trong suốt hành trình của mình nhưng vẫn giữ được cảm hứng để thành công.

Trong một cuộc phỏng vấn với Muscle and Fitness, Dwayne từng tiết lộ anh được huyền thoại thể hình Arnold Schwarzenegger truyền cảm hứng như thế nào. Đây là khi Dwayne bị đuổi khỏi căn hộ của mình khi còn trẻ.

Nhà vô địch nhân dân nói, “Tôi sẽ không bao giờ quên mẹ tôi đã khóc, và tôi sẽ không bao giờ quên suy nghĩ của mình: ‘Chà, điều duy nhất tôi có thể làm là xây dựng cơ thể của mình’ bởi vì những người đàn ông thành đạt mà tôi biết—Stallone, Arnold, Bruce Willis—họ là một Người hành động.”

Arnold với Dwayne Johnson
Arnold với Dwayne Johnson (Tín dụng: Getty Images và Instagram)

Ngay cả sau một thời gian dài rời xa đô vật chuyên nghiệp, Dwayne vẫn sung sức như khi còn ở WWE. Tất cả những điều này là nhờ sự cống hiến của Dwayne cho việc rèn luyện thể lực, điều mà anh ấy đã học được từ những người như Arnold. Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể nhìn thấy tài năng của thế hệ này trong một dự án chung? Nếu nó xảy ra trong tương lai, nó chắc chắn sẽ phá vỡ mọi kỷ lục hiện có!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *