Chiều cao thực sự của Dwayne Johnson: MrBeast giờ đã cao hơn cả ngôi sao Fast & Furious

WWE

Thông tin mâu thuẫn về chiều cao của Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã gây xôn xao dư luận một thời gian. Hình ảnh MrBeast với The Rock được lan truyền cách đây không lâu và người ta thấy cả hai có chiều cao ngang nhau. Tuy nhiên, điều đó giờ đây dường như đã thay đổi.

MrBeast và The Rock gặp nhau cách đây gần một năm vào tháng 10 năm 2022. Cuộc gặp gỡ của họ rất lành mạnh khi cuối cùng cả hai đều quyên góp 100.000 USD cho mỗi người cho tổ chức từ thiện. MrBeast, trong phong cách MrBeast, giải thích với The Rock rằng nếu anh ấy thua trận đấu ‘Rock, Paper, Scissors’, anh ấy sẽ quyên góp 100.000 đô la cho tổ chức từ thiện do The Rock lựa chọn. The Rock cũng không bị tụt lại quá xa khi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ làm điều tương tự nếu thua.


Mr Beast 6’3 vậy The Rock 6’3 ?
byu/Zal617 cài đặt

MrBeast đã thắng trận nhưng không ngại đóng góp. Cuối cùng, cả hai đã quyên góp được 100.000 USD mỗi người. Trong buổi gặp mặt, điều khiến người hâm mộ chú ý chính là hình ảnh MrBeast và The Rock đứng cùng nhau và có chiều cao ngang nhau. Vào thời điểm đó MrBeast tuyên bố cao 6 feet 3 inch. Mặt khác, The Rock tự nhận mình cao 6 feet 4 inch


Trước đó, The Rock thừa nhận mình cao 6 feet 4 inch chứ không phải 6 feet 5 inch, theo một số hồ sơ. Trên Instagram, vào năm 2020, cô ấy nói, “Tôi là Sáu Chân Bốn, mặc dù một số báo cáo nói tôi là Sáu Năm, nhưng thực tế không phải vậy. Tôi cao sáu foot bốn và tính đến sáng nay [24 March 2020]Tôi nặng 277 pound.”

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thể khẳng định tại sao anh ấy có cùng chiều cao với MrBeast, 6 feet 3 inch. Mặt khác, lời thú nhận mới nhất của MrBeast càng cho thấy rõ rằng anh hiện đã cao hơn Johnson.


MrBeast tuyên bố thăng tiến cao hơn Dwayne Johnson

Trong một bài đăng gần đây trên X, MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, khẳng định mình đã cao hơn. Anh không hài lòng với việc mình ngày càng cao hơn dù mới ở độ tuổi 20. Anh đã viết, “Tôi vừa được đo ở mức 6’5. Tại sao tôi vẫn cao hơn ở độ tuổi 20?”


Jimmy sinh ngày 7 tháng 5 năm 1998. Anh ấy 25 tuổi và việc lớn lên ở độ tuổi này là điều bất thường. Các bé trai thường có xu hướng phát triển phần lớn trong độ tuổi từ 12-16. Phần lớn trong số họ ngừng phát triển ở độ tuổi 18. Tuy nhiên, rất hiếm khi đàn ông ở độ tuổi 20 tiếp tục phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *