Chiều cao và cân nặng thực sự của Tyson Fury: Anh ta có nói dối về chiều cao của mình trước trận đấu quyền anh Francis Ngannou không?

Quyền Anh

Tyson Fury đã chứng tỏ mình là con dê hạng nặng trong làng quyền anh với thành tích 33-0-1. Võ sĩ người Anh hiện chuẩn bị đối đầu với dê hạng nặng ở MMA khi đối đầu với Francis Ngannou vào ngày 28/10/2023. Tuy nhiên, ‘Vua giang hồ’ lại vướng vào tranh cãi về chiều cao của mình.

Theo ‘The Predator’, Tyson Fury không cao như anh ấy tuyên bố. Cựu vô địch hạng nặng UFC cho rằng Fury thấp hơn nhiều so với quảng cáo. Hơn nữa, người hâm mộ còn chỉ trích ‘Vua giang hồ’ vì đã nói dối về chiều cao của mình sau khi bức ảnh của Fury được lan truyền rộng rãi.


Mới đây bức ảnh của Tyson Fury và Alex Pereira đã gây tranh cãi về chiều cao của Fury. Fury được quảng cáo là cao 6ft 9in trong khi ‘Poatan’ là võ sĩ hạng nhẹ nặng 6ft 4in nhưng trong ảnh, chúng gần như giống nhau. Mặc dù Fury trông cao hơn Perriera một chút nhưng không cao như anh ấy tuyên bố.


Ngoài ra, khi Tyson Fury đứng cùng cựu vô địch hạng trung người Israel Adesanya (6ft 4in), anh ấy trông cao hơn Izzy 1-2 inch. Theo các bằng chứng, có vẻ như Tyson Fury chắc chắn không cao 6 feet 9 inch. Hơn nữa, Izzy tin rằng anh trai Francis sẽ làm nên lịch sử với trận đấu này.

Tyson Fury với Alex Pereira (trái), Tyson Fury với Israel Adesanya (phải) (Credit: X)

Về cân nặng, trong trận đấu thứ ba với Deontay Wilder, anh nặng tới 277 lbs. Hơn nữa, khi chiến đấu với Wilder, người cao 6 ft 7 inch, anh ta trông có chiều cao tương đương với ‘Kẻ đánh bom đồng’.


Chênh lệch chiều cao giữa Tyson Fury và Francis Ngannou

Trong cuộc trò chuyện với TNT Sports, Francis Ngannou cho biết Tyson Fury trông không cao tới 6 feet 9 inch. “Nó có vẻ không khác biệt 5 inch phải không??” nói ‘Kẻ săn mồi’. Francis Ngannou cao 6 feet 4 inch, nhưng khi đứng cạnh Fury, trông anh ta không hề lùn 5 inch.

Họ nói tôi cao khoảng 6ft 4in, tôi sẽ nói bạn cao 6ft 5in,” Đức Phanxicô nói. Mặt khác, Tyson Fury tin rằng Francis cao 6 feet 2 inch.


video YouTube

Dù chênh lệch chiều cao còn gây tranh cãi nhưng Tyson Fury chắc chắn có lợi thế về cân nặng trong cuộc chiến này. Trong trận đấu gần đây nhất với Derek Chisora, Fury nặng khoảng 268 lbs, nặng hơn đáng kể so với cân nặng của Ngannou. Trận đấu gần đây nhất của Francis Ngannou là trận đấu với Ciryl Gane, nơi anh nặng 257 lbs.


Tyson chắc chắn cao hơn Francis một chút và chắc chắn anh ấy sẽ dùng chiều cao và cân nặng của mình để đè bẹp anh ấy. Bạn có nghĩ Tyson Fury đã nói dối về chiều cao của mình? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *