Chín tháng sau, Logan Paul chỉ có một điều muốn nói với nạn nhân của CryptoZoo

Quyền Anh

Logan Paul, YouTuber đấu vật 28 tuổi dự kiến ​​sẽ đối đầu với Dillon Danis vào ngày 14 tháng 10. Liên quan đến vấn đề tương tự, The Maverick gần đây đã xuất hiện trên podcast ‘The MMA Hour’ của người dẫn chương trình Ariel Helwani. Trong cuộc thảo luận với Ariel Helwani, cặp đôi này đã đi sâu vào nhiều chủ đề khác nhau như việc quay lại thi đấu quyền anh, trận đấu sắp tới với Danis, v.v.

Quảng cáo

Võ sĩ Bellator MMA Dillon Danis (MMA Record-2-0-0) có trận ra mắt quyền anh trước Paul. Và để quảng bá cho cuộc đụng độ đầu tay của mình, Danis đã chọn một cách độc đáo. Anh ta không chỉ nhắm vào đối thủ của mìnhMaverick‘ mà còn lôi kéo vị hôn thê của Paul là Nina Agdal vào chuyện này.

Tuy nhiên, giữa cuộc trò chuyện, Helwani đã hỏi Logan Paul về sự cố CryptoZoo. Anh ấy cho thấy có những người hâm mộ của Danis đã cứu rỗi như thế nào nhắm mục tiêu Paul cho CryptoZoo gian lận. Hơn nữa, anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy muốn biết các bước mà YouTuber này thực hiện để khắc phục toàn bộ tình trạng này.

Quảng cáo

Logan Paul đã tuyên bố, “Ariel, em biết anh yêu em, nhưng vì vị trí pháp lý này và uh…nếu mọi người quan tâm, họ có thể thấy…ừm…rất tiếc là tôi không thể nói bất cứ điều gì về tình huống này”.

Theo ‘The Maverick’, anh ta không thể nói thủ tục mà Logan Paul và nhóm của anh ta tuân theo để sửa đổi tình hình. Ông nói thêm, “Tôi đã thử…tôi đã muốn và theo quan điểm của tôi, chúng tôi rất thân thiết. Tôi nghĩ chúng ta sắp đạt được giải pháp cuối cùng và đó là điều đã xảy ra Ý tôi là khi tôi nói rằng tôi đang sửa nó nhưng thật không may, tôi không thể cung cấp bất kỳ chi tiết nào ngay bây giờ được.”

Quảng cáo

Sau lời nói của Paul, các nạn nhân của CryptoZoo có lẽ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn một chút vì sau một thời gian dài, Paul 28 tuổi mới lên tiếng bình luận về vấn đề này. Logan Paul cũng thừa nhận rằng anh ấy chắc chắn sẽ khắc phục vấn đề của CryptoZoo. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng Paul dường như cố tình né tránh câu hỏi.

Đây là số tiền Logan Paul phải trả cho nạn nhân của CryptoZoo

Logan Paul, người có hơn 23 triệu người đăng ký trên YouTube, đã ra mắt CryptoZoo vào năm 2021 cùng với một số đối tác. Theo ‘The Maverick’, CryptoZoo được cho là một nền tảng nơi mọi người có thể mua và bán “trứng NFT”, cuối cùng là kiếm tiền.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi đáng kể khi vào tháng 12 năm 2022, Coffezilla, một YouTuber đã thực hiện một loạt video tiết lộ sự thật rằng CryptoZoo lừa dối người chơi của mình. Sau đó, một lần nữa vào năm 2023, một vụ kiện đã được đệ trình chống lại Logan và các đối tác khác có liên quan đến liên doanh này.

Quảng cáo

Logan Paul & CryptoZoo Cheats (Tín dụng- CBC, Steam)
Logan Paul & CryptoZoo Cheats (Tín dụng- CBC, Steam)

Logan Paul, trong một video trên YouTube của mình, đã xin lỗi về hành vi lừa đảo và nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ cố gắng giải quyết vấn đề và giúp đỡ các nạn nhân. Trong cùng một video, anh ấy cũng tuyên bố bồi thường cho các nạn nhân của CryptoZoo với số tiền tối thiểu là 1,3 triệu USD. Tuy nhiên, đã lâu rồi Paul vẫn chưa bồi thường cho bất kỳ nạn nhân nào.

Đối thủ của anh ấy Dillon Danis, đã nhiều lần chiếu vụ việc CryptoZoo để chế nhạo và làm nhục Logan Paul. Mặt khác, Paul được cho là đang cố gắng tránh bất kỳ tuyên bố nào thêm về vấn đề này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *