Chơi chéo có khả dụng trong EA Sports FC 24 không?

Bóng đá

EA Sports gần đây đã tiết lộ trang bìa và đoạn giới thiệu cho EA Sports FC 24 Ultimate Edition. Hơn nữa, đoạn trailer cũng tiết lộ một số thông tin về trò chơi. Đoạn giới thiệu này chủ yếu tập trung vào trò chơi Ultimate và các trò chơi bổ sung. Tuy nhiên, không có đề cập đến Pro Club.

Câu lạc bộ chuyên nghiệp và Chơi chéo là hai trong số các chế độ phổ biến nhất trong phiên bản trước. Tuy nhiên, chế độ Club Pro thường bị các nhà phát triển bỏ qua. Chế độ chơi chéo cho phép người chơi thi đấu với nhau bất kể họ đang sử dụng nền tảng nào. Hơn nữa, nó lần đầu tiên được giới thiệu trong FIFA 23.

Hơn nữa, Pro Club không có sẵn trong FIFA 23. Tuy nhiên, theo tin đồn, tính năng chơi chéo nên được đưa vào chế độ Pro Club trong Phiên bản Ultimate mới.

Cộng đồng chơi game thường bày tỏ ý kiến ​​của họ về cách chơi chéo nên được đưa vào trò chơi. Nhưng nếu những tin đồn là sự thật thì người chơi cuối cùng sẽ có thể truy cập chơi chéo trong chế độ Pro Club trong EA Sports FC 24 Ultimate Edition mới.

Do đó, tính năng chơi chéo sẽ lần đầu tiên có trong chế độ Pro Club, Ultimate Team. Tuy nhiên, phiên bản chuyển đổi của EA Sports FC 24 sẽ không bao gồm chơi chéo.

EA Sports FC 24 đã nhận được phản ứng dữ dội khi bao gồm các cầu thủ nữ trong Phiên bản Ultimate

Phiên bản Ultimate mới của trò chơi lần đầu tiên bao gồm các cầu thủ bóng đá nữ. Tuy nhiên, người chơi không hài lòng với việc bao gồm các cầu thủ nữ. EA Sports đã nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ kể từ khi đoạn trailer được tiết lộ.

Hơn nữa, một số người hâm mộ đã quyết định tẩy chay trò chơi nếu người chơi nữ được đưa vào Phiên bản cuối cùng. Theo báo cáo, EA sẽ hỗ trợ cả cầu thủ bóng đá nữ và nam trong đội một. Do đó, điều này cho phép trò chơi tập hợp người chơi từ các bộ phận và giải đấu khác nhau.

Mặc dù một số người hâm mộ đã chỉ trích EA vì đã đưa các cầu thủ bóng đá nữ vào trò chơi. Mặt khác, một số người hâm mộ hào hứng với viễn cảnh sử dụng người chơi nữ bên cạnh các đồng nghiệp nam của họ trong trò chơi. Tuy nhiên, hơi thất vọng khi thấy rằng một số người hâm mộ không có cùng sự hào hứng với phiên bản mới.

Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận rằng chế độ Ultimate Team sẽ có cả người chơi nam và nữ. Mọi người sẵn sàng rời cuộc chơi nếu tin đồn trở thành sự thật. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem liệu những người chơi nữ có thể vượt qua những người chơi nam trong Phiên bản tối thượng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *