Chồng cũ của Khloe Kardashian, Lamar Odom, chịu số phận bi thảm như ngôi sao truyền hình thực tế 22 năm sau

Bóng rổ NBA

Khloe Kardashian đã mở lòng về một tai nạn đau thương trong thời niên thiếu của cô, một tiết lộ hiện phản ánh một sự cố đáng tiếc gần đây liên quan đến chồng cũ của cô, Lamar Odom. Hãy cùng đi sâu vào vụ việc riêng biệt này liên quan đến hai cá nhân từng là cặp đôi nổi tiếng.

Quảng cáo

Khloe Kardashian, một nhân vật truyền hình và doanh nhân nổi tiếng, đã trải qua một trải nghiệm đau thương vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến cô cho đến ngày nay. Năm 17 tuổi, anh gặp một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến anh bị chấn thương sọ não và mất trí nhớ vĩnh viễn.

Quảng cáo

Trong một tập của chương trình thực tế “Theo kịp Kardashians” vào năm 2013, Khloe, được chị gái Kourtney khuyến khích, đã thảo luận về những cuộc đấu tranh đang diễn ra của cô với một bác sĩ chỉnh hình. Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn, anh nhớ lại vụ tai nạn tồi tệ như thế nào vào năm 2001, khi xe của anh mất kiểm soát và đâm vào cột điện. Cú va chạm mạnh khiến anh bị chấn động mạnh, bất tỉnh và mất trí nhớ, đến mức anh nhầm em gái mình với mẹ mình.

“Tôi bị tai nạn ô tô vào năm 2001,” Kardashian nói với bác sĩ chỉnh hình. “Chiếc xe mất kiểm soát, đâm vào cột điện. Ý tôi là, tôi biết mình đã bị chấn động rất nặng. Đưa đầu qua kính chắn gió rõ ràng là không tốt cho bất cứ điều gì và nó làm tăng chứng đau nửa đầu của tôi nhưng tôi đã mắc chứng này nhiều năm rồi.”

Quảng cáo

Vấn đề của anh ấy càng trở nên trầm trọng hơn do chứng đau nửa đầu ngày càng gia tăng, mà anh ấy đổ lỗi cho ảnh hưởng của vụ tai nạn. Câu chuyện quá khứ này mang đến cái nhìn sâu sắc về trận chiến của Khloe.

Vụ tai nạn xe hơi gần đây của Lamar Odom làm sáng tỏ quá khứ của Khloe Kardashian

Trong một vụ việc riêng biệt nhưng có phần tương tự, Lamar Odom, chồng cũ của Khloe Kardashian, đã rơi vào tình thế nguy hiểm vào sáng sớm thứ Hai gần đây. Odom dính vào một vụ tai nạn xe hơi gần nhà khi trở về từ chỗ của một người bạn ở Northridge. Vụ tai nạn xảy ra khi anh cố nhặt chiếc điện thoại bị rơi, mất lái và va chạm với hai ô tô đang đỗ.

Quảng cáo

May mắn thay, vụ tai nạn khiến chiếc Mercedes của Odom bị hư hỏng nặng nên không có ai bị thương. Vụ việc vào sáng sớm đã thu hút sự chú ý của LAPD, họ xác nhận rằng Odom vẫn còn tỉnh táo vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Sau khi kể lại vụ việc và trao đổi thông tin chi tiết về bảo hiểm với chủ chiếc xe bị hư hỏng, Odom rời khỏi hiện trường với sự giúp đỡ của đội an ninh, rõ ràng là rất run nhưng không bị thương.

Sự kiện gần đây như một lời nhắc nhở về sự mong manh của cuộc sống, lặp lại những cảm xúc được Khloe Kardashian chia sẻ về những trải nghiệm của chính cô nhiều năm trước. Nó nhấn mạnh sự cần thiết phải chú ý đến đường đi và những rủi ro có thể xảy ra ngay cả trong những thời điểm tưởng chừng như không đáng kể.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *