Chồng cũ của Mackenzie Dern chiến đấu với huấn luyện viên của cô ấy để bảo vệ cô ấy

UFC

Đối thủ UFC hạng rơm Mackenzie Dern đã công bố tình trạng mối quan hệ của cô ấy với thế giới thông qua câu chuyện trên Instagram của cô ấy. “Tôi độc thân,” một câu này của anh ấy đã gây chấn động trên mạng.

Vào năm 2022, Mackenzie đã lên mạng xã hội của mình để thông báo quyết định ly thân với chồng cũ, Wesley Santos. “Yes, bạn bè, tôi độc thân. Tôi đã độc thân được một thời gian rồi, vài tháng rồi. Mọi thứ đều ổn, chúng tôi đang chăm sóc con gái mình”.

Cho đến năm 2023, Dern không gặp ai và tập trung vào sự nghiệp của mình. Theo anh ấy, anh ấy đã sẵn sàng, cả về thể chất và tinh thần cho trận chiến tiếp theo với Angela Hill. “Tôi cảm thấy có rất nhiều thứ đang cố gắng hạ bệ tôi, chẳng hạn như thay đổi huấn luyện viên, ly hôn và tập gym. Có quá nhiều thứ đang diễn ra đến nỗi tôi không muốn bất cứ điều gì làm tôi mất tập trung vào khóa học của mình. Để đi đúng hướng, tôi cần phải có một kế hoạch,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MMA Junkie.

Mackenzie Dern chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Angela Hill vào cuối tuần này. Cuộc chiến ban đầu được cho là diễn ra một tuần trước nhưng đã được chuyển sang ngày 20 tháng 5 tại UFC Apex. Anh sở hữu thành tích 7-3 UFC. Cùng với đó, Dern được trao chức vô địch thế giới ADCC và BJJ.

Mackenzie Dern và mối tình với chồng cũ Wesley Santos

Chồng cũ của Mackenzie Dern, Wesley Santos, là một vận động viên lướt ván chuyên nghiệp. Họ sinh cô con gái Moa xinh đẹp vào năm 2019. Nhưng Dern sau đó thông báo đã ly hôn chồng vào năm 2022, tức là 3 năm sau khi có con gái. Lý do chia tay của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, hóa ra cả bố và mẹ đều yêu con gái của họ, Moa. Cả Dern và Santos đều thường xuyên đăng ảnh cùng con gái vui đùa trên bãi biển hay thưởng thức kem.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Wesley Santos 🇧🇷 (@santoswesley)

Có thông tin cho rằng Santos đã đánh nhau với huấn luyện viên cũ của Dern, Juan Gomez. Dern chuyển đội trước khi đối đầu với Randa Markos do tranh chấp tài chính vào năm 2020. Mackenzie đã nói chuyện với MMA Fighting và giải thích sự hỗn loạn diễn ra như thế nào. Gomez đã gọi Dern và Santos đến học viện vì cô ấy không hài lòng với mức lương trước đây của mình.

“Chúng tôi đến học viện và anh ta ném đất vào chồng tôi, đẩy anh ta, và chồng tôi đẩy anh ta trở lại và họ chỉ đánh nhau. Nó không giống như một cuộc chiến, một cuộc chiến điên cuồng, nó giống như một cuộc chiến trên đường phố hay một cuộc chiến kỹ thuật.” tiết lộ Dern. Nhạc trưởng BJJ hiện đã hợp tác với Jason Parillo với tư cách là huấn luyện viên mới của anh ấy sau vụ việc.

Như đã đề cập trước đó, Dern đang ở trong trại để chơi đối diện với Angela Hill. Hill có thành tích 15-12. Cả hai đều có những điểm mạnh độc đáo và riêng biệt mà họ sẽ mang đến cho bạn. Vì vậy, chỉ có thời gian mới trả lời được, ai sẽ chiếm thế thượng phong trong Octagon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *