Chồng của Jinh Yu Frey, Douglas Frey là ai?

UFC

Jinh Yu Frey là võ sĩ người Mỹ gốc Hàn thi đấu ở hạng cân rơm UFC. Anh ấy là cựu vô địch hạng Atomweight của Invicta FC và gia nhập UFC vào năm 2020. Anh ấy là võ sĩ được người hâm mộ yêu thích, nổi tiếng với cá tính và hành trình từ Invicta đến UFC. Hơn nữa, cộng đồng MMA rất quan tâm đến đời tư của võ sĩ gốc Arkansas.

Frey kết hôn với bạn trai lâu năm của mình, Douglas Frey, vào năm 2012. Jinh Yu Frey và Douglas Frey bắt đầu hẹn hò vào năm 2008. Jinh có một trong những câu chuyện tình yêu hài hước nhất mọi thời đại. Lúc đầu, Douglas bắt đầu tán tỉnh em gái Jinh vì cho rằng Jinh không độc thân. Ở đâu đó, họ trở nên thân thiện hơn và hẹn hò cùng nhau, và từ đó trở đi, mọi thứ bắt đầu đi đúng hướng.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Douglas Frey (@douglas10p)

Cũng giống như Jinh, Douglas Frey cũng là võ sĩ MMA với thành tích 10-13-0. Anh ấy đã thi đấu cho các chương trình khuyến mãi như Bellator, TPFP và Legacy Fighting Championship. Hơn nữa, Jinh còn có đai nâu Jiu-Jitsu dưới tay chồng.


Cả Jinh Yu Frey và Douglas Frey đều thích đi du lịch vì họ tiết kiệm tiền quanh năm rồi đi đến nhiều nơi khác nhau. Hơn nữa, cặp đôi này còn thích những chuyến đi dài và khó khăn cũng như những thử thách khắc nghiệt khác như leo núi băng.

Jinh Yu Frey sẽ đối đầu với ai tại UFC 294?

Jinh Yu Frey (11-9-0) dự kiến ​​sẽ thi đấu ván bài lớn nhất trong năm với đối thủ triển vọng bất bại người Nga Victoria Dudakova (7-0-0). Jinh đang trải qua chuỗi ba trận thua, với thất bại gần đây nhất là trước Elise Reed.


Kể từ khi gia nhập UFC, Jinh đã có một sự nghiệp đầy thăng trầm khi anh không thể có được chuỗi chiến thắng liên tục cho đến nay. Võ sĩ jiu-jitsu sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2021.


Tuy nhiên, đối thủ của anh lại là một đối thủ có triển vọng bất bại đến từ Nga, nổi tiếng với kỹ năng khuất phục. Dudakova đã kết thúc sáu trong số bảy trận đấu của mình và đây sẽ là lần xuất hiện chính thức thứ hai của cô tại UFC. Cựu sinh viên của Dana White Contender series sẽ cố gắng hết sức để duy trì thành tích của mình.

Dudakova là người được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng nếu Jinh có thể vượt qua nỗi buồn này, nó có thể vực dậy sự nghiệp UFC của cô. Đây sẽ là cuộc đụng độ của các chuyên gia trình bày; xem ai giơ tay vào ngày 21/10/2023 nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *