Chồng của Marketa Vondrousova, Stepan Simek là ai và anh ấy làm gì?

Quần vợt

Marketa Vondrousova cuối cùng đã chấm dứt giấc mơ của Elina Svitolina tại Wimbledon để vào chung kết. Svitolina đã gây ra thất bại nặng nề trong trận tứ kết khi đánh bại tay vợt số một thế giới Iga Swiatek. Bản thân Vondrousova đã lọt vào bán kết khi đánh bại hạt giống số 4 Jessica Pegula.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Vondrousova chơi trên sân khấu lớn. Tay vợt người Séc lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng 2019, nơi anh thua cựu số một thế giới Ash Barty. Anh ấy cũng có một huy chương Bạc mà anh ấy đã giành được trong Thế vận hội Tokyo vào năm 2021.

Hóa ra, Marketa không phải là vận động viên quần vợt duy nhất trong gia đình cô. Chồng cô, Stepan Simek cũng là một vận động viên quần vợt. Tuy nhiên, có vẻ như anh không thi đấu chuyên nghiệp như vợ mình.

Marketa đã đánh bại một số hạt giống hàng đầu để giành một suất vào chung kết Wimbledon. Cô đã đánh bại hạt giống số 12 Veronika Kudermetova, hạt giống số 20 Donna Vekić. Cô đánh bại hạt giống số 4 Jessica Pegula và sau đó là Elina Svitolina ở bán kết.

Trong hiệp đấu cuối cùng, khi trận đấu tạm dừng để mái che trên sân có thể đóng lại, Marketa đã có một cuộc gọi ngẫu hứng với chồng. Anh ấy tin rằng lời nói của cô ấy đã mang lại cho anh ấy động lực cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.

Anh ấy chỉ nói: ‘Hãy cố gắng chiến đấu, bạn đã chơi tốt, bạn đã chơi một trận đấu tuyệt vời’,Marketa nói. “Đó là tất cả. Tôi nghĩ giờ nghỉ thực sự đã giúp ích. Thật tốt.”

Chúng ta biết gì về Stepan Simek, chồng của Marketa Vondrousova?

Stepan là chồng của Marketa Vondrousova. Cặp đôi đã hẹn hò được vài năm trước khi kết hôn vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Marketa đã đăng tải những bức ảnh về đám cưới của họ, một số bức ảnh đã lan truyền trên mạng xã hội. Giống vợ, Simek cũng thích chơi quần vợt dù không chuyên nghiệp.

Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh của nhau và Stepan đã xuất hiện trong các bức ảnh trên Instagram của Marketa từ năm 2017 khi cô đang thi đấu tại Wimbledon. Đây chỉ là Grand Slam thứ hai của anh ấy và bị loại ở vòng hai. Anh ấy đã thể hiện tốt hơn trong nội dung đánh đôi, nơi anh ấy đã lọt vào tứ kết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Markéta Šimková (Vondrousová) (@marketavondrousova)

Simek rõ ràng đã cầu hôn cô ấy trong Thế vận hội và Marketa đã chấp nhận. Sau khi kết hôn, cô lấy phiên bản nữ tính của họ chồng mình, Šimková. Đến nay, hai vợ chồng chưa có con

Giá trị tài sản ròng của Marketa được ước tính vào khoảng 5 triệu USD. Xếp hạng của anh ấy sẽ tăng lên sau khi kết thúc Wimbledon, nơi anh ấy là một trong những người vào chung kết. Anh ấy có một số thỏa thuận với các thương hiệu như Nike và Yonex. Anh ấy đi giày Nike Air Zoom Vapor X khi thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *