Chồng của Piper Niven: Siêu sao WWE 32 tuổi đã kết hôn chưa?

WWE

Tên khai sinh là Kimberly Benson, Piper Niven được khán giả biết đến sau khi cô đến WWE. Từng làm việc cho World Wonder Ring Stardom và Insane Championship Wrestling trước khi gia nhập WWE, điều đó giúp anh có đủ kinh nghiệm để đối mặt với sản phẩm hiện tại của giải đấu có trụ sở tại Stamford.

Niven gia nhập NXT UK vào năm 2019. Trong hai năm tiếp theo, anh có mối thù với nhiều ngôi sao hàng đầu, bao gồm Rhea Ripley và Zelina Vega. Anh đã rút ra được nhiều bài học trên sân từ việc trải qua kết quả cả hai trận đấu. Vào năm 2021, anh ấy được đưa vào đội hình chính của công ty với tên gọi ‘Doudrop.’

Piper Niven trong WWE (Ảnh: WWE, Instagram)

WWE đã trao cơ hội cho ngôi sao 32 tuổi tỏa sáng trước đám đông. Tính đến lần cập nhật gần đây nhất của bài viết này, cô ấy đã hai lần giành được chức vô địch WWE 24/7 và một lần là chức vô địch WWE Women’s Tag Team Championship. Mọi thứ cũng trở nên tốt hơn với Niven bên ngoài võ đài WWE.

Cũng đọc: Chồng của Natalya TJ Wilson là ai và tại sao anh ấy lại nghỉ thi đấu tại WWE?

Ngôi sao WWE Piper Niven đã kết hôn chưa?

Trong khi mọi thứ tiếp tục trở nên tốt hơn với Piper trên võ đài, anh ấy đã đánh dấu một cột mốc quan trọng bên ngoài võ đài. Vào ngày 11 tháng 9 năm 2021, Niven thông báo trên X rằng anh đã kết hôn. Diện bộ váy trắng xinh đẹp, cô chia sẻ bức ảnh chụp cùng chồng và chú chó Matilda. Tuy nhiên, có vẻ như cặp đôi này đang rất hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi đã ở bên nhau vài năm trước khi kết hôn. Họ đính hôn vào năm 2019 và cuối cùng quyết định tiến tới mọi chuyện với cô ấy vào năm 2021. Piver Niven, hay DouDrop, đã khiến người đàn ông của cô ấy không lọt vào mắt công chúng. Ngoài ảnh cưới của cô, không có gì khác được tiết lộ với người hâm mộ.

Cũng đọc: Chồng của Bianca Belair: Làm thế nào cả hai đều trở thành siêu sao WWE?

Chồng của Piper Niven là ai và họ có con không?

Giống như những chi tiết thú vị khác về phần hay hơn, điều này vẫn nằm ngoài tầm hiểu biết của người hâm mộ. Là người rất kín tiếng nhưng Niven rất giỏi che giấu danh tính bạn đời của mình với người hâm mộ. Hy vọng câu chuyện tình yêu của Doudrop WWE sẽ diễn ra trong những năm tới.

Ngôi sao WWE Piper Niven đã kết hôn
Ngôi sao WWE Piper Niven đã kết hôn (Ảnh: Bleacher Report, Wrestling Headlines)

Theo thông tin cập nhật mới nhất, cặp đôi được cho là sẽ không có con. Giữ cuộc sống hôn nhân thật kín đáo, rõ ràng cả hai cũng sẽ im lặng hơn về con mình. Cho đến lúc đó, người hâm mộ vẫn tiếp tục trân trọng những bức ảnh ngọt ngào và duy nhất mà cặp đôi có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *