Chồng của Veronika Kudermetova, Sergei Demekhine: Đây là mọi điều bạn cần biết về Cựu tay vợt người Nga

Quần vợt

Sergei Demekhine, sinh ngày 30 tháng 3 năm 1984, là cựu vận động viên quần vợt người Nga và hiện là huấn luyện viên quần vợt của vợ ông, Veronika Kudermetova. Hiện nay ông sống ở Mátxcơva. Cùng với nghề quần vợt, Demekhine còn dấn thân vào thế giới người mẫu, làm việc với các hãng thời trang như Armani, Barocco và & Fitch, thể hiện những khía cạnh khác nhau trong tài năng của anh.

Năm 2001, Sergei Demekhine chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, bắt đầu hành trình quần vợt của mình. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh kiếm được 25.848 USD tiền thưởng, đồng thời đạt được 37 trận thắng và 52 trận thua. Demekhine đã giành được một danh hiệu ITF đơn và tám danh hiệu ITF đôi đầy ấn tượng. Anh kết thúc sự nghiệp thi đấu vào năm 2009 với thứ hạng cao nhất là số 1. 673 ở nội dung đánh đơn và No. 438 trong đánh đôi.

Demekhine sau đó đã có bước chuyển mình đáng chú ý sang công việc huấn luyện. Anh ấy đã làm việc với cựu cầu thủ No. Tay vợt số 2 thế giới Vera Zvonareva, người đã giúp cô đạt được những thành tích nổi bật, trong đó có việc vào chung kết Wimbledon và US Open, đồng thời giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. 2 trên thế giới. Mối quan hệ hợp tác của anh với cô bắt đầu vào năm 2010, ban đầu là một đối tác tuyệt vời trước khi anh đảm nhận vai trò huấn luyện viên của cô. Sau thành công cùng nhau, họ chia tay vào năm 2011.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Demekhin Sergey (@sergey.demekhin)

Trong một sự xoay vần thú vị của số phận, hành trình huấn luyện của Sergei Demekhine đã có một bước ngoặt độc đáo khi anh trở thành huấn luyện viên của người vợ hiện tại của mình, Veronika Kudermetova khi cô mới 15 tuổi vào năm 2012.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Demekhin Sergey (@sergey.demekhin)

Dưới sự hướng dẫn của Demekhine, Kudermetova đã đạt được thành công đáng kinh ngạc. Cô đã đạt thứ hạng đơn WTA cao nhất trong sự nghiệp của mình là số 1. 9 và lọt vào bảng xếp hạng đôi tốt nhất thế giới là số 1. 2.

Chuyện tình độc đáo của Demekhine với Veronika Kudermetova

Chương cảm động nhất trong câu chuyện của Sergei Demekhine mở ra trong vai trò là người bạn đời và huấn luyện viên của Veronika Kudermetova, một hành trình tăng thêm phần hấp dẫn cho câu chuyện tình yêu độc đáo của họ. Mối quan hệ của họ bắt đầu khi Kudermetova mới mười tuổi, khi Demekhine trở thành huấn luyện viên quần vợt của cô. Qua nhiều năm, mối quan hệ của họ phát triển và họ bắt đầu hẹn hò khi Veronika 18 tuổi và Sergei 31 tuổi.

Lúc đầu, sự chênh lệch mười ba tuổi khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Bản thân Veronika đã suy ngẫm về những ngày đầu của mối quan hệ của họ và nói rằng, “Ở tuổi 16, tôi chỉ yêu anh ấy… Dù tôi đã 18 tuổi và chúng tôi bắt đầu hẹn hò nhưng tôi vẫn cảm thấy xấu hổ vì sự chênh lệch tuổi tác và việc anh ấy là huấn luyện viên của tôi.” Tình bạn lâu dài của họ nảy nở thành hôn nhân vào năm 2017.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Veronika Kudermetova (@v.kudermetova)

Dưới sự dẫn dắt của Demekhine, Veronika Kudermetova đã vươn lên tầm cao mới, giành được các danh hiệu WTA danh giá tại Charleston năm 2021 và Tokyo năm 2023. Tay vợt 26 tuổi này cũng đã 4 lần lọt vào chung kết nội dung đơn WTA tour trong sự nghiệp, cùng với những thành tích đánh đôi ấn tượng. chiến thắng trong trận chung kết WTA 2022 với Elise Mertens.

Mối quan hệ lâu dài của Sergei Demekhine với Veronika Kudermetova, vừa là người bạn đời yêu quý vừa là huấn luyện viên thành công, thực sự là một hành trình thú vị trong thế giới quần vợt mà tất cả chúng ta đều có thể trân trọng trong lòng!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *