Chris Jericho đánh bại Dwayne Johnson và John Cena là những người biểu diễn xuất sắc nhất từ ​​​​các siêu sao WWE

WWE

Chris Jericho chắc chắn là một trong những đô vật chuyên nghiệp giỏi nhất trong thế hệ của anh ấy. Bất chấp tuổi tác và sau khi có một sự nghiệp lẫy lừng như vậy, Jericho vẫn tiếp tục thống trị đấu trường. Với khả năng thể thao và đấu vật vô song, anh còn được biết đến với kỹ năng quảng bá đáng kinh ngạc. Thô bạo và tàn bạo với chiếc micro trên tay, Jericho thực sự nổi bật trong thời gian tham gia WWE.

Diễn xuất mãnh liệt của anh ấy trong phân đoạn của mình đã làm tăng thêm mối thù của anh ấy. Jericho vẫn cố gắng hết sức để khiến đối thủ của mình trông thực tế nhất có thể. Mối thù của anh với Shawn Michaels, John Cena và The Rock chứa đựng một số trận đấu và quảng cáo nổi bật mà người hâm mộ vẫn còn nhớ. Mặc dù Jericho chưa bao giờ thử sức ở Hollywood toàn thời gian nhưng anh ấy có quan điểm riêng về quan điểm của các bạn diễn.


Siêu sao Fozzy cho rằng khi nói đến diễn xuất, Dave Bautista là đô vật giỏi nhất chuyển sang làm diễn viên. Khi phát biểu tại First We Feast “Truth or Dab: Rapid Fire, AEW Superstar khi được hỏi về khả năng diễn xuất của John Cena, Dwayne Johnson và Dave Bautista. Jericho đã chọn WWE Hall Of Famer Batista và nói rằng anh ấy là diễn viên thực sự xuất sắc nhất.


Tôi có thể nói diễn viên xuất sắc nhất trong số họ là Bautista. Tôi nghĩ công việc và tính linh hoạt của anh ấy, từ những gì tôi đã thấy – tôi nghĩ anh ấy là diễn viên thực sự xuất sắc nhất. Và sau đó tôi sẽ đặt Dwayne Johnson, Cena và Hulk Hogan sau đó”, Chris Jericho nói.

Batista đã cống hiến hết mình kể từ khi rời WWE và đã tạo dựng được tên tuổi cho mình với Blockbusters của mình. Với sự xuất hiện đáng kinh ngạc trên màn ảnh và diễn xuất tự nhiên, cô đã có được nhiều người hâm mộ mới trong những năm qua.


Dave Bautista xúc phạm Dwayne Johnson, gọi anh là diễn viên tồi

Dave Bautista và Dwayne Johnson chắc chắn đã trở thành những ngôi sao lớn ở Hollywood. Cả hai đều đã đưa ra những bộ phim bom tấn lớn khiến họ trở thành những ngôi sao lớn. Trong khi Dwayne Johnson chắc chắn là cái tên hàng đầu ở Hollywood thì Batista lại không nghĩ như vậy về The Great One.


Bautista đã chỉ trích The Rock vì diễn xuất kém cỏi của anh ấy trong cuộc phỏng vấn mặc dù gọi anh ấy là người đặc biệt theo cách riêng của mình. Ông tuyên bố, “Theo một cách nào đó, Rock là một ngôi sao điện ảnh trước khi trở thành ngôi sao điện ảnh. Có điều gì đó ở anh ấy thật đặc biệt. Tôi sẽ không lấy đi điều đó khỏi anh ấy. Tôi có nghĩ anh ấy là một diễn viên tuyệt vời không? Đ** không.”

Cả hai đô vật này đều đã từng đóng một số bộ phim hành động gay cấn trong quá khứ và đã khẳng định mình là thương hiệu. Bất chấp những lời bình luận của The Animal, The Rock vẫn giữ vững vị trí trên đỉnh núi Hollywood với tư cách là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *