Chris Tyson Từ MrBeast Chính Thức Đổi Tên Thành Kris: Đại Từ Cho Kris Là Gì?

Bóng đá

Người bạn thân và thành viên trong nhóm của MrBeast, Chris Tyson, giờ đã chính thức là Kris Tyson. Kris, người đã nói rõ rằng anh ấy có thể được gọi bằng bất kỳ đại từ nào, thậm chí đã đổi đại từ của mình thành cô ấy. Điều này đã được chính thức thông qua tài khoản Twitter của anh ấy.

Kris tiết lộ vào tháng 4 rằng cô ấy đang trải qua Liệu pháp Thay thế Hormone (HRT). Sau đó là nhiều tranh cãi khác nhau. Các báo cáo đã có lúc cho rằng anh ấy đã bị sa thải khỏi kênh MrBeast vì là người chuyển giới. Tuy nhiên, không có báo cáo nào là đúng sự thật. Anh ấy thường giải thích mọi thứ và luôn cập nhật thông tin cho người hâm mộ trong suốt quá trình chuyển đổi.

Ba tháng sau thông báo HRT của cô ấy, cuối cùng cô ấy đã chuyển đổi. Trên thực tế, anh ấy đã chính thức thay đổi đại từ của mình.

Cuộc sống hẹn hò của anh ấy, tuy nhiên, vẫn còn là một bí ẩn. Kể từ khi chia tay vợ, anh bị đồn hẹn hò với đồng nghiệp MrBeast Karl Jacobs. Điều đó chẳng đi đến đâu như Kris đã giải thích về nó. Sau đó, anh ấy cũng được liên kết với F1NN5TER. Tuy nhiên, mối liên kết đó cũng đã phai nhạt.

Mặt khác, đối với Kris, đây là thời gian để tìm thấy chính mình từ những người khác. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về việc anh ấy hạnh phúc như thế nào với quá trình chuyển đổi của mình.

Kris Tyson mở lòng về việc trở thành chính mình bây giờ sau quá trình chuyển giới

Kris đã được phỏng vấn bởi Anthony Padilla, nơi cô ấy trải lòng về hành trình chuyển đổi của mình. Anh ấy đã tiết lộ nhiều câu chuyện về cách MrBeast, hay còn gọi là Jimmy Donaldson, và những người bạn khác của anh ấy đã hỗ trợ anh ấy như thế nào trong suốt thời gian qua. Kris cũng tuyên bố rằng cô ấy cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì bây giờ.

Anh ấy nói, “Lần đầu tiên tôi thực sự cảm thấy như kiểu, ‘Tôi có thể làm bất cứ điều gì’. Tôi có thể là người mà tôi muốn trở thành. Tôi có thể tạo một kênh nếu muốn, tôi có thể viết một cuốn sách nếu muốn, tôi có thể sản xuất một bộ phim nếu muốn.”

Anh ấy nói thêm rằng các lĩnh vực khác trong cuộc sống của anh ấy đã bị ảnh hưởng tích cực, “Cuối cùng tôi cũng có thể là chính mình, và điều đó đã lan sang những phần khác trong cuộc đời tôi.”

Kris cuối cùng cũng cảm nhận được chính mình. Anh ấy nói, “Tôi là Kris về mọi mặt.”

Kris đã đổi tên trên Twitter và Instagram. Anh ấy đã nhận được tình yêu từ những người hâm mộ của mình, những người rất vui mừng khi anh ấy bắt đầu một chương mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *