Christian Horner hoàn toàn phớt lờ sự hồi sinh của Lewis Hamilton & Mercedes, coi kẻ thù cũ của 7x Champ là một người đáng xem

Bóng đá

Trong 2 năm qua, Red Bull Racing là đội phải đánh bại ở Công thức 1. Đương nhiên, luôn có những kẻ tranh giành ngôi vương từ tay Red Bull. Christian Horner đã nêu tên một kẻ thách thức như vậy, người gây ra nhiều mối đe dọa hơn bất kỳ đội nào khác ngay bây giờ.

Trong vài tuần qua, Mercedes đã có một số bước phát triển bắt đầu thu hẹp khoảng cách với Red Bull. Tuy nhiên, Horner hoàn toàn phớt lờ sự tiến bộ của Mercedes và quan tâm hơn đến các đội khác. Theo Christian Horner, Aston Martin là mối đe dọa đối với Red Bull hơn là Mercedes.


Aston Martin bắt đầu cho thấy sự đột biến về phong độ ngay từ khi chạy thử nghiệm trước mùa giải. Mặc dù một số người hâm mộ cho rằng đây chỉ là do các đội chính đang chặn cát, nhưng họ vẫn tiếp tục thể hiện tốc độ của mình trong suốt những chặng đua đầu tiên.

Mặc dù họ đã bị tụt lại phía sau một chút trong vài cuộc đua gần đây, Christian Horner tin rằng họ vẫn có thể phát triển chiếc xe của mình với tốc độ nhanh hơn bất kỳ đội hàng đầu nào khác trong Công thức 1.

Tại sao Christian Horner tin rằng Aston Martin có cơ hội tốt nhất để đánh bại Red Bull?

Aston Martin đã đứng thứ 7 tại WCC vào năm 2022. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thời gian Kiểm tra khí động học cao hơn đáng kể so với Red Bull đứng đầu và giảm 10% thời gian Kiểm tra khí động học.

Điều này cho phép Aston Martin phát triển những chiếc xe của họ với tốc độ nhanh hơn. Trong Công thức 1 ngày nay, Khí động học đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vậy, Thử nghiệm khí động học đã trở nên rất quan trọng để phát triển tốc độ của ô tô.

Đang nói chuyện với DAZN với Đại sứ Aston Martin Pedro De la Rosa, Christian Horner cho biết: “Chúng tôi có ít thời gian trong hầm gió hơn bạn, vì vậy chúng tôi phải rất chọn lọc về cách chúng tôi sử dụng thời gian đó, đồng thời cũng nghĩ về năm tới – vì vậy, đó là việc tìm kiếm sự cân bằng. Khi bạn nhìn vào tất cả kinh nghiệm đó, bạn có thể thấy những gì Fernando mang đến cho Aston Martin – đội vẫn còn non trẻ.”


“Có rất nhiều người mới ở đó; họ đã lấy một số người đàn ông từ chúng tôi. Đối với chúng tôi, tôi nghĩ đội mà chúng tôi mong đợi nhất trong tương lai là đội Aston – bởi vì bạn có thể thấy họ có rất nhiều năng lượng.”

Đầu năm nay, Aston Martin đã thuê nhiều kỹ sư từng làm việc với Red Bull. Từng làm việc trên một chiếc xe thống trị với Red Bull, các kỹ sư sẽ có thể cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về việc phát triển AMR23 của Aston Martin.

Hãy xem Aston Martin có thể đạt được bao nhiêu tiến bộ trong những tuần tới. Họ có thể sớm thách thức Red Bull để giành chiến thắng không? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *