Christian Horner khiến Lewis Hamilton xấu hổ với phản hồi một dòng sau cuộc gọi vi phạm giới hạn chi phí mới nhất

Bóng đá

Sau một giai đoạn ngủ đông ngắn ngủi, cuộc khẩu chiến giữa Red Bull và Mercedes cuối cùng đã quay trở lại, với việc hiệu trưởng Christian Horner của đội dẫn đầu đã đáp trả các đồng đội năng động của đội Mercedes F1 là Lewis Hamilton và George Russell về những bình luận mới nhất của họ về các hình phạt giới hạn chi phí.

Trong mùa giải F1 năm 2022, FIA đã mở một cuộc điều tra về trang phục Milton Keynes về các vi phạm giới hạn chi phí có thể xảy ra vào năm 2021. Cuối cùng, sau khi xác nhận điều đó, cơ quan quản lý đã áp đặt các khoản tiền phạt nhiều triệu đô la đối với các ứng cử viên vô địch cùng với việc giảm thời gian chạy hầm gió cho năm 2023.

Trong khi toàn bộ đội Red Bull có vẻ khó chịu với hình phạt, một số đội, bao gồm cả Mercedes đã phản đối hình phạt mà FIA cho là thấp. Trước Grand Prix Hungary, Hamilton lập luận rằng hình phạt giới hạn chi phí chỉ đơn giản là “tát vào cổ tay.

Người Anh gợi ý, “Lần trước không có hình phạt lớn nào nên không có gì thực sự… sẽ có những người có thể sẽ tái phạm và biết rằng họ sẽ chỉ nhận được một cái tát vào cổ tay.” Trong khi đó, Russell tuyên bố rằng lần trước thủ phạm đã ra tay dễ dàng. “Có những vi phạm vào năm ngoái và rõ ràng hình phạt không phù hợp với tội phạm,” chàng trai 25 tuổi nói theo Reuters.

Tuy nhiên, Horner không hài lòng khi người đàn ông 49 tuổi này quyết định chế giễu các tay đua Mercedes và phong độ tệ hại của họ.

Christian Horner trả lời những bình luận mới nhất của Lewis Hamilton và George Russell

Đang nói chuyện với Sky Sports F1, Horner đã làm chệch hướng những bình luận gần đây của Hamilton bằng cách thừa nhận Red Bull đã bị giảm hiệu suất đáng kể do không có đủ thời gian trong đường hầm gió.

Tin tôi đi, thành công mà chúng tôi đạt được do thiếu thời gian trong hầm gió so với các đối thủ cạnh tranh là một sự thỏa hiệp lớn. Nếu đường hầm gió không được tính thì tại sao chúng ta không loại bỏ chúng?” anh đặt câu hỏi.

Lewis Hamilton và George Russell hợp lực để ngăn chặn việc lặp lại hình phạt giới hạn chi phí 2021 | Tín dụng: Hành tinh F1

Horner cũng chỉ đạo một cuộc tấn công vào Mercedes sau đề xuất của họ về hình phạt giới hạn chi phí. “Luôn luôn dễ dàng bị che khuất khi bạn không biểu diễn. Đó là một trong những điều sẽ luôn xảy ra trong Công thức 1,” Horner kết luận.

Nhìn chung, một số báo cáo cho thấy một số đội đã một lần nữa vi phạm giới hạn chi phí vào năm 2022, nghĩa là có thể có hình phạt dành cho hai, ba hoặc có thể nhiều đội hơn vào cuối năm nay. Trong khi tất cả các ngón tay đang chỉ vào bảng, Red Bull, Mercedes và Aston Martin, liệu có thể có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên nào trong câu chuyện khi kết quả thực sự được tiết lộ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *