Christopher Nolan là người hâm mộ nhượng quyền thương mại trị giá 7,3 tỷ đô la của Dwayne Johnson

WWE

Christopher Nolan là một trong những nhà làm phim vĩ đại nhất thế giới. Với cốt truyện phức tạp và cốt truyện ấn tượng, Nolan là người đứng sau thành công của những bộ phim như The Dark Night và Interstellar. Vốn có đầu óc sáng tạo, việc gây ấn tượng với nhà làm phim người Anh quả thực là một nhiệm vụ khó khăn nhưng Dwayne Johnson đã làm được.

Dwayne Johnson là một phần của phần tiếp theo trị giá 7,3 tỷ USD của loạt phim nổi tiếng Fast and Furious. Mặc dù loạt phim có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, nhưng Christopher Nolan đã bổ sung tuyệt vời vào danh sách. Gần đây, Emily Blunt đã thảo luận về thị hiếu của nhà làm phim trong The Hollywood Reporter.

Nolan nói rằng anh ấy thích xem loạt phim Fast and Furious. Ngoài ra, ‘Thực sự thích nó‘ đã thành công nên có danh sách cho mỗi lễ kỷ niệm Giáng sinh của mình. “Anh ấy xem mọi bộ phim, mọi thể loại,” Emily Blunt xác nhận về Nolan.

Tiết lộ này được đưa ra không lâu sau khi Christopher bày tỏ sự yêu thích của mình với The Fast and the Furious: Tokyo Drift, phần năm 2006 trong loạt phim Fast and Furious. “Nhưng tôi thực sự có một điểm yếu cho Tokyo Drift. Và sau đó là các kỹ năng như [director] Sự lặp lại của Justin Lin… bởi vì họ ngày càng điên rồ hơn và ngày càng điên rồ hơn,” giám đốc Interstellar nói trên podcast Happy Sad Confused.

Vì sao Dwayne Johnson rời loạt phim Fast and Furious?

Dwayne Johnson được biết đến với thương hiệu Fast and Furious trị giá 7,3 tỷ USD trong phần tiếp theo của Hobbs và Shaw. Tuy trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của người hâm mộ nhưng bộ phim lại không thể có một kết thúc tốt đẹp cho nam diễn viên. Khi các ngôi sao siêu nổi tiếng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Dwayne Johnson trở thành nạn nhân của một số cuộc đụng độ với bạn bè của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi TIRESE (@tyrese)

Tyrese Gibson cũng tiếp tục gửi cho cô ấy một tin nhắn ớn lạnh có nội dung “Bạn đã gây rối với gia đình tôi và sự sống còn của con trai tôi, tôi đã gây rối với bạn.” Hai ngôi sao đã không thống nhất được ngày phát hành chung cho bộ phim dẫn đến việc các ngôi sao chia tay nhau. Tất cả những tình huống này đã buộc danh tiếng WWE phải chia tay với nhóm Fast and Furious.

Dwyane Johnson chắc chắn không hài lòng với mối thù tồi tệ của mình với nhượng quyền thương mại. “Không có nhượng quyền thương mại nào khác khiến tôi sôi máu hơn cái này,” anh ấy đã từng viết trong một bài đăng trên Instagram hiện đã bị xóa. Anh ấy còn đi mổ xẻ tất cả các sao nam trên phim trường càng đổ thêm dầu vào lửa. Với tất cả những sự kiện này trong dòng thời gian, chỉ Dwayne Johnson mới có thể tiết lộ liệu anh ấy có giải quyết được sự khác biệt của mình với bạn diễn phía sau máy quay hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *