Chrono24 Cristiano Ronaldo Deals: Tất cả về khoản đầu tư triệu đô la của CR7

Bóng đá

Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của mình. Liên doanh mới nhất của người đàn ông 38 tuổi này liên quan đến thị trường xa xỉ trực tuyến Chrono24. Bản thân là một người đam mê đồng hồ xa xỉ, việc Ronaldo đầu tư vào công ty không có gì ngạc nhiên.

Được thành lập cách đây 20 năm, Chrono24 là nền tảng trực tuyến lớn nhất thế giới dành riêng cho việc mua và bán đồng hồ xa xỉ. Kể từ khi thành lập, công ty đã phá vỡ thị trường đồng hồ xa xỉ một cách hiệu quả. Chrono24 không chỉ kinh doanh đồng hồ mới mà còn bán đồng hồ cũ và đồng hồ cũ, cùng với các phụ kiện.

Thị trường tuyên bố rằng nó đạt hơn chín triệu khách truy cập mỗi tháng. Ưu đãi của họ bao gồm hơn 530.000 đồng hồ từ hơn 3000 đại lý và hơn 30.000 người bán tư nhân. Với quy mô của nó, công ty đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc và thu hút một số nhà đầu tư ưu tú. Giám đốc điều hành LVMH, Bernard Arnault, là một trong những nhà đầu tư nổi bật nhất vào Chrono24. Thị trường đã được định giá hơn 1 tỷ đô la.

Khoản đầu tư này không chỉ hợp lý về mặt tài chính mà còn phù hợp với những khoản đầu tư khác của Ronaldo vào phân khúc xe sang. Kẻ tấn công thông báo rằng anh ta đã mua cổ phần của công ty trong một bài đăng trên Instagram với đồng giám đốc điều hành của công ty là Tim Stracke.

Nói về khoản đầu tư của mình, tiền đạo Al-Nassr cho biết, “Là một nhà sưu tập đồng hồ lâu năm và là người dùng thường xuyên của Chrono24, giờ đây tôi rất vinh dự được trở thành cổ đông của công ty. Chrono24 tập hợp hàng triệu người yêu thích đồng hồ từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê của họ – rằng sự thống nhất toàn cầu là điều mà tôi biết rõ và rất vui khi được tham gia.”

Stracke cũng rất hào hứng với khoản đầu tư của Ronaldo. Anh ấy nói, “Niềm đam mê đồng hồ của anh ấy kết hợp với thiên tài kinh doanh của anh ấy và anh ấy đã đưa cả hai lên một tầm cao mới. Đó là một ngày trọng đại đối với chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi, những người có niềm đam mê với đồng hồ là không có giới hạn. Một chiến thắng cho chính nghệ thuật. Và bằng chứng rằng giấc mơ có thể đạt được bằng đôi chân, khối óc và sự tận tâm vô hạn.

Mặc dù giá trị thực tế cổ phần của anh ấy trong công ty vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Stracke giải thích rằng sự tham gia của anh ấy là ‘rất quan trọng’ đối với Chrono24.

Cristiano Ronaldo mê đồng hồ xa xỉ

Huyền thoại của Real Madrid có thể tự hào khi sở hữu một trong những bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ nhất thế giới. Niềm đam mê của anh ấy với những chiếc đồng hồ sang trọng bắt nguồn từ thời còn ở Manchester United. Người ta thường thấy Ronaldo thời trẻ đeo chiếc Rolex Daytona bằng thép cổ điển, trị giá tới 30.000 USD.

Nhiều năm trôi qua, bộ sưu tập của tiền đạo này đã nhân lên về quy mô và giá trị. Những chiếc đồng hồ đắt nhất thuộc loại này bao gồm – GMT-Master II màu vàng vàng, Rolex Dayton có viền đá quý và thậm chí cả chiếc Hublot ‘Masterpiece’ MP-09 Tourbillion trị giá hàng triệu đô la.

Chiếc Rolex ‘băng’ của Cristiano Ronaldo (Tín dụng–Người hâm mộ cổ tay và Thư hàng ngày)

Dù có gu lịch lãm, Ronaldo cũng không thể cưỡng lại chiếc Rolex ‘băng giá’. Chiếc GMT-Master II nạm kim cương của anh trị giá ít nhất 485.350 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *