Chủ đề đầu vào WWE của Kevin Owens: Câu chuyện gốc đằng sau bài hát đi bộ sôi động của KO

WWE

Kevin Owens tên thật là Kevin Yanick Steen, là một đô vật chuyên nghiệp người Canada. Owens đã được công nhận và khen ngợi trên mạch độc lập. Đặc biệt là trong thời gian tham gia Ring of Honor (ROH), nơi anh thi đấu từ năm 2007 đến năm 2014. Kể từ đó, Kevin đã củng cố danh tiếng của mình với tư cách là một đô vật tài năng và thành đạt. Hơn nữa, người hâm mộ tò mò về bài hát chủ đề đầu vào WWE của Kevin Owens.

Vào năm 2014, KO đã ký hợp đồng với WWE và xuất hiện lần đầu trên thương hiệu phát triển của công ty, NXT. Anh ấy nhanh chóng tạo được ảnh hưởng, giành được chức vô địch NXT chỉ sau vài tháng. Sau màn trình diễn NXT ấn tượng, Owens đã trở thành siêu sao hàng đầu khi đánh bại huyền thoại John Cena trong một trận đấu PPV. Trong suốt sự nghiệp WWE của mình, Kevin đã thi đấu ở nhiều cốt truyện khác nhau và nắm giữ một số chức vô địch.

Hơn nữa, thật công bằng khi nói rằng các bài hát chủ đề đầu vào của KO là một phần thành công của anh ấy trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp ROH của mình, Owens có một chủ đề đầu vào khác, khi anh từng đấu vật dưới cái tên “Kevin Steen”. Bài hát chủ đề mà anh ấy sử dụng trong ROH có tên là “Disturbing Differences” của Blue Smock Nancy.

Sau lần ra mắt WWE vào năm 2014, The Prizefighter đã sử dụng một bản nhạc đầu vào hoàn toàn khác. Anh ấy tiến lên sàn đấu với bài hát chủ đề có tựa đề “Fight”. Bài hát được sáng tác bởi bộ đôi âm nhạc “CFO$”. Họ cũng được biết đến với việc tạo nhạc đầu vào cho một số Siêu sao WWE khác.

Lý do và sự liên quan của bài hát chủ đề đầu vào của Kevin Owens

“Fight” trở thành bài hát chủ đề của Kevin Owens vào năm 2014 khi anh ấy ra mắt trong lãnh thổ phát triển của WWE, NXT. Bài hát mang âm hưởng của heavy rock và metal, bổ sung hoàn hảo cho tính cách hung dữ và thích chiến đấu của Owens. Dù bản nhạc không lời nhưng phần beat cũng đủ khiến người nghe bùng cháy.

Bố cục của bài hát nhấn mạnh bản chất hiếu chiến và nổi loạn của Kevin Owens. Hơn nữa, giai điệu năng động và mạnh mẽ của bài hát chủ đề phù hợp với phong cách in-ring của Owens. Cũng được đặc trưng bởi các động tác hung hãn và đối đầu quyết liệt với đối thủ của mình.

Hơn nữa, trong trường hợp độc giả không quen thuộc với bộ đôi âm nhạc CFO$, họ cũng chịu trách nhiệm về các bài hát chủ đề đầu vào của nhiều siêu sao WWE hàng đầu khác. Họ sáng tác nhạc cho những người như Seth Rollins, Finn Balor, Sami Zayn, v.v. Nhìn chung, CFO$ đã tạo được ảnh hưởng với bài hát “Fight” làm chủ đề đầu vào WWE của Kevin Owens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *