Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra không thông cảm với người cha đã chết “một mình” vì chứng mất trí nhớ

UFC

Dana White, Giám đốc điều hành UFC, gần đây đã thảo luận về cái chết đột ngột của cha mẹ anh vào đầu năm nay vào năm 2023 trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Trong cuộc trò chuyện, White đi sâu vào thời thơ ấu của mình và nó ảnh hưởng như thế nào đến hành trình thành công của anh.

Quảng cáo

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi liệu mối quan hệ đầy thử thách với cha mẹ có đóng vai trò nào trong việc anh nổi tiếng hay không, White đã có một tiết lộ bất ngờ. Cô chia sẻ việc tự mình trở thành cha mẹ đã khiến cô quyết tâm không noi gương cha mẹ mình như thế nào. Hơn nữa, anh còn thú nhận mình cảm thấy vô cảm như thế nào trước cái chết của cha mẹ mình.

“Tôi không muốn cha mẹ tôi có ác ý gì, nhưng không, khi họ qua đời, tôi gần như không có cảm giác gì về điều đó, thành thật mà nói với bạn,” anh ấy đã thú nhận.

Quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, những người hâm mộ quan tâm hãy để mắt tới Dana White cái chết của cha đã nêu, “Dana buồn bã qua đời một mình trong viện chăm sóc do bệnh mất trí nhớ.” Nhiều người cho rằng Dana White không hề tỏ ra thông cảm với cha mình.

Tuy nhiên, White tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng sau khi cha anh qua đời, anh đã chuyển nó đến Maine, nơi chôn cất các thành viên khác trong gia đình. Cuộc trò chuyện thẳng thắn với Piers Morgan đã làm sáng tỏ một khía cạnh ít được biết đến trong cuộc đời của Dana White, nêu bật những phức tạp đã hình thành nên nó. Giám đốc điều hành UFC trở thành một nhân vật có ảnh hưởng ngày nay.

Quảng cáo

Dana White cởi mở về mối quan hệ phức tạp của cô với cha mình

Đầu năm nay, Dana White phải đối mặt với sự mất mát đau lòng của cả cha lẫn mẹ. Trong khi đối với hầu hết mọi người, trải nghiệm như vậy sẽ rất xúc động, thì đối với anh, nó dường như chỉ là một ngày làm việc khác.

Ở tuổi 54, cuộc đời của White được đánh dấu bằng một quá trình nuôi dạy đầy sóng gió. Lớn lên, anh được nuôi dưỡng bởi một người mẹ đơn thân, không có bóng dáng người cha. Gia đình họ phải chịu đựng sự hiện diện của một người hàng xóm thừa cân khiến họ căng thẳng. Nó khiến nhà lãnh đạo hiện tại của UFC nhận ra mọi chuyện xảy ra là do cha anh.

CEO UFC Dana White có tuổi thơ khó khăn (Credit- Daily Mail)

Năm 2011, mẹ của White, tháng sáu trắngđã công khai những lời bất bình của mình, cung cấp cái nhìn sâu sắc về hành vi sai trái bị cáo buộc của anh ta, bao gồm cáo buộc không phối hợp và ngoại tình, trước cuốn truyện của anh ta. Suy nghĩ về quá trình trưởng thành của mình, White thừa nhận, “Tôi ghét phải nói về điều đó, nhưng tôi sẽ nói có, thực sự mối quan hệ của tôi với bố mẹ chắc chắn đã tạo nên tôi của ngày hôm nay về nhiều mặt.”

Quảng cáo

Dù thông tin về bố của White vẫn chưa rõ ràng nhưng mối quan hệ căng thẳng của anh với mẹ June đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Giữa những tiết lộ này, người ta hiểu rõ tại sao Dana White có thể cảm thấy xa cách khi cha mẹ cô qua đời.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *