“Chúa bảo tôi đi” – Cựu đồng chủ trì Logan Paul BẤT NGỜ “Sợ hãi” rời khỏi Podcast

Quyền Anh

IMPAULSIVE Podcast là một podcast rất phổ biến của Mỹ. Nó có tính năng tương tác với một số nhân vật nổi tiếng mang tính biểu tượng. Podcast hiện được tổ chức bởi Logan Paul và Mike Majlak. Tuy nhiên, trước đây nó đã bao gồm một người đồng tổ chức thứ ba không còn đồng tổ chức podcast nữa.

Người đồng dẫn chương trình cũ là George Janko, người đã rời podcast IMPAULSIVE vào tháng 4 năm 2023. Trong khi đó, gần đây, Janko đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn và anh ấy đã bày tỏ cảm xúc của mình sau khi rời IMPAULSIVE. Anh ấy bắt đầu bằng việc nói rằng ban đầu anh ấy cảm thấy bối rối và nói về việc anh ấy đang ở nơi mà anh ấy luôn tưởng tượng mình sẽ như thế nào. Sau đó anh ấy nói thêm, Nhưng tôi chỉ cảm thấy mình không nên ở đó”.

Janko nói rằng anh ấy “sợ đi” bởi vì đó là thứ đưa anh ta lên một tầm cao mới. Anh ấy nói rằng đó là thứ đã cung cấp cho anh ấy và bạn bè của anh ấy. Tuy nhiên, ông đề cập, “Nhưng tôi cảm thấy như Chúa đang bảo tôi đi”.

Cuối cùng, đến cuối, anh ấy nói, “Mọi người đều nhìn thấy tôi bị đẩy ra ngoài. Nhưng hiện tại tôi cảm thấy như mình đang ở nơi hạnh phúc nhất mà tôi từng có trong đời”. Vì vậy, có vẻ như ban đầu Janko rất ngại khi quyết định rời khỏi podcast TUYỆT VỜI. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã đưa ra quyết định và nó tỏ ra có lợi cho anh ấy.

Tại sao George Janko rời khỏi IMPAULSIVE?

Trước đây, podcast IMPAULSIVE do Logan Paul, Mike Majlak và George Janko đồng tổ chức. Cả ba không thể tách rời, điều này đã dẫn đến thành công rực rỡ của podcast. Tuy nhiên, Janko sau đó đã bỏ đi, để lại hai người còn lại tự chạy podcast. Cùng với đó, nhiều người hâm mộ thường thắc mắc tại sao Janko lại rời IMPAULSIVE.

Điều đáng chú ý là trước đó trong tập phim TUYỆT VỜI, Logan đã chụp một bức ảnh về niềm tin tôn giáo của George và gọi chúng ra “ngốc nghếch”. Điều này dẫn đến một cuộc tranh cãi giữa những người dẫn chương trình, cuối cùng dẫn đến việc Janko rời khỏi chương trình.

video YouTube

Kết quả là những người dẫn chương trình đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội của họ. Ngoài ra, họ còn được nhìn thấy chụp ảnh liên tục cho nhau. Trong khi đó, sau khi ra đi, Janko đã sử dụng mạng xã hội của mình để đăng bài.

Cựu chủ nhà bốc đồng viết “Gửi tới những người hâm mộ Bốc đồng, tôi xin lỗi vì không thể nói về mọi chuyện! (KHÔNG PHẢI LỰA CHỌN CỦA TÔI) Tôi yêu tất cả các bạn rất nhiều và đối với những ai trong số các bạn gửi cho tôi clip họ nói chuyện vớ vẩn, đó đều là tình yêu. Tôi đã rời xa môi trường độc hại đó rồi”.

Vì vậy, có thể kết luận rằng, tuy Janko không còn là thành viên của Podcast Mỹ nhưng anh vẫn hạnh phúc trong cuộc sống. Cùng với đó, vẫn chưa biết kế hoạch của anh ấy dành cho anh ấy trong những ngày tới là gì. Ngoài ra, những người hâm mộ George Janko cũng sẽ rất mong chờ những nỗ lực sắp tới của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *