Chưa đầy một tuần sau vụ sáp nhập trị giá 21 tỷ USD, võ sĩ UFC đề xuất cuộc hẹn đáng xấu hổ của Vince McMahon trong WWE

UFC

Chuỗi 2 trận thắng liên tiếp của võ sĩ hạng trung Kevin Holland đã bị cắt ngắn vào cuối tuần trước sau khi thua Jack Della Maddalena. Triển vọng đang lên của người Úc đã vượt qua tay vợt người Hà Lan và giành được chiến thắng quyết định để giành được sáu chiến thắng tại UFC. Tuy nhiên, Trailblazer dường như không hề nản lòng trước trận thua và đã gọi đối thủ tiếp theo của mình.

Quảng cáo

Holland đã chuyển sự chú ý sang Neil Magny, người đã thua trận cuối cùng trước Ian Garry tại UFC 292. Tay vợt 30 tuổi này đã lên Instagram để bày tỏ sự thất bại trước Jack và gọi Magny cho trận đấu tiếp theo. Trong khi làm như vậy, Holland cũng đưa ra một vụ cá cược thú vị, trong đó người thua cuộc trong trận đấu của họ cũng phải rụng tóc.

Quảng cáo

Xin gửi lời tri ân đến Jack, tôi rất muốn xem lại! Tôi thấy các bạn đang nói về hiệu suất kém. Tôi thực sự nghĩ rằng tôi đang làm việc nhưng tôi biết? Đối với những người đi cùng tôi thì sao @neil_magny170 [ Neil Magny] bị mất cắt tóc ở đó,” gửi Kevin.

Đề xuất của Holland gợi nhớ đến sự kiện Battle of Billionaires của WWE, nơi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cạo tóc cho Vince McMahon sau khi ông thua trận. Trận đấu giữa Holland và Magny ít có cơ hội đạt được kết quả tương tự do sự hợp nhất gần đây của UFC với WWE.

Trong khi nhiều người tin rằng Holland là nạn nhân của lời nguyền Chiesa, anh ấy sẽ tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng trong cuộc chiến sắp tới của mình. Bất chấp điều đó, Holland vẫn cố gắng duy trì hoạt động tích cực kể từ khi ra mắt và lập được nhiều kỷ lục tại UFC.

Quảng cáo

Kevin Holland gây tiếng vang lớn sau trận thua gần đây tại UFC Noche

Võ sĩ hạng trung Kevin Holland là một trong số ít võ sĩ ở UFC không bao giờ lùi bước trước một thử thách. Ngoài ra, anh còn tạo dựng được tên tuổi bằng việc thể hiện những màn trình diễn mang tính giải trí mỗi khi bước vào bát giác. Vì điều này mà Holland đã thu hút được nhiều người hâm mộ và phá vỡ nhiều kỷ lục trong suốt hành trình của mình.

Holland ra mắt UFC vào năm 2018 và kể từ đó đã đạt kỷ lục 12 trận thắng, 7 trận thua và một trận không đấu tại UFC. Trailblazer gần đây đã thi đấu với Jack Della Maddalena tại UFC Noche vào cuối tuần trước và gia nhập đội hình võ sĩ độc quyền.

Kevin Holland là một trong những võ sĩ hoàn thành 20 trận đấu nhanh nhất tại UFC (Credit: MMA Fighting, MMA Mania)

Holland đã giành được kỷ lục là võ sĩ hoàn thành 20 trận đấu nhanh thứ hai tại UFC. Trailblazer chỉ cần 1869 ngày để đạt được thành tích này và chỉ đứng sau Hall Of Famer Donald Cerrone. Dù vậy, Holland cũng không kém xa Cerrone vì Cowboy cần 1842 ngày để hoàn thành kỷ lục này.

Quảng cáo

Ngoài ra Hà Lan còn giữ kỷ lục về số trận đánh nhiều nhất trong một năm dương lịch. Với việc Hà Lan đang muốn đối đầu với Neil Magny sau thất bại gần đây, anh ấy có thể thi đấu bốn lần trong năm nay. Người Hà Lan sẽ tham gia một cuộc chiến khác trong năm nay? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *