Chuck Hughes là ai? Ngôi sao NFL chết vì đau tim ở tuổi 28

UFC

Nhìn chung, thế giới của NFL và Bóng bầu dục Mỹ thường xuyên xảy ra những sự cố thương tâm. Vì vậy, hãy nhìn lại những lần một cầu thủ NFL chết trên sân. Người chơi đầu tiên và duy nhất tham gia NFL lịch sử chết trong trò chơi.

Năm 1971, sư tử Detroit máy thu rộng Chuck Hughes đang thi đấu với Chicago Bears. Sau một trận đòn nặng trước đó vài lượt, Hughes gục xuống sân. Đừng nhầm lẫn với tin tức gần đây của Chuck Clark, Hughes được cho là đã chết vì một cơn đau tim. Khi nhân viên y tế và xe cứu thương chạy đến hiện trường, người đàn ông 28 tuổi được tuyên bố là đã chết lúc 5:34 chiều ngày 24 tháng 10 năm 1971.

Vào thời điểm đó, các cầu thủ không hề hay biết về sự ra đi của Hughes, đã được NFL nhắc kết thúc trận đấu. Rất may, điều tương tự đã không xảy ra khi Buffalo Bills an toàn, Damar Hamlin bị đau tim trong thời gian thi đấu cho Cincinnati Bengals đầu năm nay. Do đó, trò chơi đã bị dừng ngay lập tức và bị hoãn lại đến một ngày trong tương lai.

Khi Hamlin hồi phục trong những tuần sau đó, vụ việc đã nhắc nhở chúng tôi rằng đôi khi môn thể thao này có thể nghiêm trọng đến mức nào. Gần đây, Huyền thoại NFL Jim Brown cũng nói lời tạm biệt với thế giới, qua đời ở tuổi 87. Do đó, mặc dù trò chơi được nhiều người trên thế giới yêu thích, nhưng đôi khi nó gây thiệt hại cho người hâm mộ, người chơi và những người thân yêu của họ.

Sự nghiệp của Chuck Hughes và kỷ lục NFL

Trở lại với Hughes, Đầu thu rộng Detroit Lions chơi bóng đá đại học tại Texas Western College, nay là Đại học Texas ở El Paso. Là một trong những cựu sinh viên xuất sắc nhất, thành tích của Chuck đã giúp anh giành được một vị trí trong Đại sảnh Danh vọng Thể thao UTEP năm 2006. Sau đó, Chuck được bầu bởi Đại bàng Philadelphia trong vòng thứ tư của dự thảo NFL / AFL năm 1967.

Sau khi trải qua ba mùa giải với Eagles, Chuck đã được chuyển sang Detroit Lions trước mùa giải năm 1970. Chủ yếu là máy thu dự phòng cho Lions, Chuck đã ghi được 15 đường chuyền thành bàn trong 5 năm sự nghiệp của mình. Ngay cả vào ngày ông qua đời, Hughes đã thay thế Larry Walton bị thương. Gần đây, Người chơi XFL Chris Smith cũng chết chỉ vài giờ sau trận đấu của anh ấy.

Theo báo cáo của bác sĩ và kết quả khám nghiệm tử thi, người ta phát hiện ra rằng một trong những động mạch của Chuck đã bị tắc nghiêm trọng. Trong thời đại nào uống rượu và hút thuốc là thói quen phổ biến của các vận động viên, đó là một kết luận hợp lý cho một số. Tuy nhiên, hóa ra, Chuck có tiền sử bệnh tim và thậm chí còn gục ngã trong phòng thay đồ sau một trận đấu trước mùa giải.

Trong tình trạng này, một cục máu đông lỏng lẻo trong động mạch của Chuck được cho là đã ngăn cản tim anh ta nhận máu. Sau khi ông qua đời, vợ của Chuck đã đệ đơn kiện Bệnh viện Henry Ford về sơ suất trị giá 21,5 triệu đô la vào năm 1972. Theo người góa phụ, bệnh viện đã không chẩn đoán được tình trạng của Chuck mặc dù đã kiểm tra rất nhiều lần. Cuối cùng, tranh chấp đã được giải quyết với một khoản tiền không được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *