“Chúng ta cần giải cứu Rose” – Sean Strickland trở thành nạn nhân của câu nói giả dối của Rose Namajunas về mối quan hệ của cô ấy với Pat Barry

UFC

Sean Strickland đã đưa ra một bình luận khác về mối quan hệ của Rose Namajunas và Aspen Ladd với huấn luyện viên của họ. Anh ấy đã lên Instagram và bình luận dưới các bài đăng để “cứu” Namajunas và Ladd.

Quảng cáo

Về bối cảnh, theo Strickland và nhiều người trong thế giới MMA, Namajunas và Ladd đã có mối quan hệ với các huấn luyện viên tương ứng của họ, Pat Barry và Jim West, từ khi họ còn là trẻ vị thành niên. Strickland đã tuyên bố rằng đây là “hành vi săn mồi”.

Tranh cãi đã vây quanh Namajunas và Ladd về vấn đề này. Nhà vô địch hạng trung UFC hiện tại đã lên tiếng về điều này nhiều lần và thậm chí còn đối đầu với huấn luyện viên của họ.

Quảng cáo

Gần đây, một trang không chính thức trên Instagram đã đăng một số câu trích dẫn Namajunas giả mạo. Đoạn trích có đoạn: “Vâng, tôi đã là một chiến binh trong một thời gian dài. Tôi vẫn cảm thấy đủ khỏe để quay lại. Tôi nhớ rằng ngay cả Pat cũng đã nói với tôi khi tôi mới bắt đầu tập luyện, ‘Tuổi tác chỉ là một con số’.”

Sean Strickland phải lòng câu nói giả mạo của Rose Namajuna. (Ảnh: The US Sun)

Các trang troll cố gắng lợi dụng toàn bộ cuộc tranh cãi để tạo meme. Phần ‘tuổi chỉ là một con số’ đề cập đến việc Pat bị cáo buộc hẹn hò với Namajunas khi cô ấy chưa đủ tuổi vị thành niên.

Strickland thích nó và nhận xét, “Chúng ta phải cứu Rose [Namajunas] và Aspan Lad [Aspen Ladd].”

Quảng cáo

Đã nhiều tháng kể từ khi nhà vô địch hạng trung thẳng thắn bình luận về tình huống này. Tuy nhiên, trước đó, anh đã đối đầu với các huấn luyện viên và khiến họ phải đứng dậy.

Sean Strickland đối đầu với huấn luyện viên Rose Namajunas và Aspen Ladd

Strickland đã đồng hành cùng Chris Curtis tới UFC 268 và trên đường đi, họ có sự tham gia của Namajunas và Pat. Curtis đã nói về vụ việc trên podcast Man Dance, “Chúng tôi đang ở trên xe buýt và Rose và Pat cũng ở đó. Và Sean ngay lập tức bắt đầu đi vào và nó không dừng lại.”

Quảng cáo

Anh ấy giải thích cách Sean chế nhạo cặp đôi, “Chúng tôi đang trên đường đến gặp vị vua chết tiệt và Sean nói, ‘Vậy anh ấy bao nhiêu tuổi?’

Cuộc đối đầu không dẫn đến bất kỳ sự xung đột vật lý nào. Tuy nhiên, Strickland mong đợi một cuộc xung đột trực tiếp với West khi họ gặp nhau. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là lời nói.

Strickland kể chi tiết cuộc trò chuyện của anh ấy với West trong một video trên Instagram một năm trước. Anh ấy giải thích việc West đã nói với anh ấy rằng anh ấy không biết Ladd trước khi anh ấy 18 tuổi. Strickland cảm thấy chán ghét việc Ladd đã tham gia phòng tập thể dục sớm hơn và điều đó có nghĩa là West phải đợi đến khi anh ấy 18 tuổi. Theo như anh ấy, “Nghe có vẻ như đang chải chuốt.”

Quảng cáo

Strickland thậm chí còn đưa X lên phát biểu về điều đó một vài lần. Trong khi nhà vô địch hạng trung UFC đang gây tranh cãi về hầu hết mọi thứ, thì mối quan hệ của Namajunas và Ladd với huấn luyện viên của họ lại có một điều kỳ quặc mà nhiều người đang khám phá.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *