“Chúng ta cần phải đi theo con đường đó” – Lewis Hamilton có thông điệp dành cho các kỹ sư của Mercedes sau bản nâng cấp mới nhất của Red Bull

Bóng đá

Grand Prix Hungary đã kết thúc với một số điểm nhấn thú vị. Mặc dù Max Verstappen đã gặp khó khăn trong quá trình thi đấu vòng loại và luyện tập, nhưng anh ấy đã thay đổi quyết định của mình. Đội Red Bull đã mang đến một động lực mới cho Grand Prix Hungary mà ban đầu dường như không có lợi cho họ, mang lại cho Lewis Hamilton một vị trí cực.

Mặc dù Verstappen đã giành vị trí dẫn đầu và là tay đua của ngày hôm nay, nhưng đây là cuộc đua đầu tiên trong mùa giải mà anh ấy không dẫn đầu một phiên nào.

Xếp ngay sau Max Verstappen là Lando Norris, người kém Verstappen 28 giây và giành được bục vinh quang thứ hai trong mùa giải khi về nhì. Khi cả hai ăn mừng chiến thắng, Lewis Hamilton về thứ tư sau Sergio Perez, bỏ lỡ bục chỉ 1,19 giây. Tay đua Mercedes đã giành được vị trí pole thứ 104 của mình tại Grand Prix Hungary. Thành tích này khiến Lewis Hamilton phá kỷ lục của chính mình.

Max Verstappen thắng Grand Prix Hungary | Tín dụng: Twitter và MARCA

Nhưng sau khi Lewis Hamilton không thể biến vị trí dẫn đầu của mình thành chiến thắng trong cuộc đua, anh ấy đã nói về việc chiếc xe cần được thay đổi như thế nào. Trước đây, anh ấy đã đề cập đến việc chiếc xe Mercedes vẫn cần phải hoàn thiện và không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sau cuộc đua, anh ấy chắc chắn về điều đó và yêu cầu đội của mình tìm ra giải pháp cho chiếc xe của họ. Dù xe của họ nhanh hơn nhưng không đủ nhanh để vượt qua Sergio Perez ở phút cuối để ít nhất giành được bục nhận giải.

Lewis Hamilton kêu gọi Mercedes sao chép Red Bull sau khi bỏ lỡ bục vinh quang

Sau khi bản nâng cấp của Red Bull cho Grand Prix Hungary cuối cùng đã thành công để giúp Red Bull giành chiến thắng thứ 12 liên tiếp, Lewis đã yêu cầu Mercedes cũng mang đến một số bản nâng cấp. Anh ấy đã kêu gọi nhóm của mình dẫn đầu Red Bull trong việc nâng cấp. Red Bull là chiếc xe nhanh nhất trên lưới, cách Lando Norris gần nửa phút.

Lewis Hamilton nói với Sky Sports, “Tôi đã rất lặp đi lặp lại, tôi cứ lặp đi lặp lại với đội rằng chúng ta phải đi theo hướng đó. Tôi không quan tâm đó là xe của năm nay hay xe của năm 2024,”

Lewis Hamilton đã bày tỏ những quan sát của mình với nhóm của mình về đáy phẳng của Red Bull và nói rằng nó mang lại cho họ nhiều lực hướng xuống hơn. Anh ấy yêu cầu đội của mình ngừng tập trung quá nhiều vào cánh sau và chỉ đi theo hướng của Red Bull. Hamilton đã nói rõ rằng không quan trọng đó là xe năm 2024 hay xe năm nay miễn là đội chỉ bắt chước Red Bull.

Nhà vô địch thế giới bảy lần chỉ có thể giành được bục vinh quang nếu anh ta chỉ nhanh hơn hai giây. Nhưng ở vòng đua cuối cùng, dù đã áp sát Sergio Perez nhưng anh đã không thể vượt qua anh ta. Điều này khiến người chiến thắng cực không có bục khi anh ta thua Max Verstappen, Lando Norris và Oscar Piastri ở Lượt 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *