“Chúng ta cần xem Paul Craig đấu với Bo Nickal” – UFC Thế giới thất vọng khi “Bearjew” Brutes Andre Muniz giành được trận ra mắt hạng trung

UFC

Paul Craig đấu với Andre Muniz trên thẻ chính của UFC Fight Night London. Sau một thời gian dài thi đấu ở hạng cân nặng nhẹ, Craig muốn thử một thử thách mới ở hạng cân trung bình và anh ấy đã phải đối mặt với một đối thủ rất có năng lực. Nhiều người nghi ngờ liệu anh ấy có thể lặp lại thành công ở hạng cân nặng nhẹ của mình ở hạng trung hay không. Dập tắt mọi lời bàn tán, Craig bắt đầu chương mới của mình với chiến thắng vang dội.

Mặc dù anh ấy gặp khó khăn khi xử lý ở mức 205 lbs, nhưng có vẻ như các bước di chuyển của anh ấy sắc nét hơn ở các hạng cân bên dưới. Anh ấy không chỉ theo sát Muniz từng bước mà Paul Craig còn là võ sĩ mạnh mẽ hơn trong đêm. Sau hiệp 1 hấp dẫn, cả hai võ sĩ đều có những khoảnh khắc của riêng mình, võ sĩ người Scotland đã chiếm ưu thế ngay từ đầu hiệp 2.

Andre Muniz là một nghệ sĩ gửi bài tuyệt vời và có 15 bài nộp. Mặc dù Craig không thể phục tùng, nhưng anh ấy đã làm tốt hơn và kết thúc trận đấu bằng TKO ở phút thứ 4:40 của hiệp đấu. Kết thúc đến khi Craig giành được vị trí dẫn đầu và bắt đầu đánh hết cùi chỏ này đến cùi chỏ khác. Với chiến thắng, Craig đã cải thiện thành tích của mình lên 17-6-1.

Không cần phải nói, người hâm mộ trực tuyến đã phát điên trước màn trình diễn tuyệt vời như thế nào của Paul Craig. Một người hâm mộ trên Twitter đã viết, “LỚP HỌC SƯ PHẠM PAUL CRAIG.” Một người hâm mộ khác đã muốn sắp xếp trận chiến tiếp theo của Paul. Họ viết, “Chúng ta cần xem Paul Craig đấu với Bo Nickal.” Một người hâm mộ khác đã viết, “MW bị lộ của anh ấy là phần tồi tệ nhất lmao.” Một người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố đây là trận chiến hay nhất trong đêm, “Trận đấu thú vị nhất tôi xem tối nay.”

Paul Craig so với Andre Muniz: chỉ số đấm

Paul Craig có phong cách chiến đấu rất khác biệt và luôn tìm cách đưa cuộc chiến vào sân đấu. Tuy nhiên, trong cuộc chiến đặc biệt này, Craig cũng không ngại thể hiện kỹ năng của mình. theo thống kê UFC, Craig có tổng cộng 54 cú đánh và Muniz có tổng cộng 31 cú đánh. Trong khi Muniz chỉ có 24 lượt truy cập, Craig đã tăng gần gấp đôi con số đó với 40 lượt truy cập của riêng mình.

Craig đạt được 48% số lần tấn công quan trọng của anh ấy và Muniz đạt được 60% số lần tấn công quan trọng của anh ấy. Tuy nhiên nó là gấu jew người gây sát thương nhiều nhất bằng cùi chỏ. Trong khi cả hai võ sĩ hạ cánh đều có 2 lần hạ gục mỗi người, Paul kiểm soát mặt đất nhiều hơn với 2:56 phút và Muniz có 1:47 phút kiểm soát. Vì vậy, về mặt vật lộn, cả hai võ sĩ đều ngang nhau. Tuy nhiên, Muniz cuối cùng đã bị Craig đánh bại và oằn mình trước áp lực.

Vậy bạn nghĩ gì về màn trình diễn của Paul Craig trong trận đấu tại UFC London? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *