“Chúng ta nên bắt đầu một bản kiến ​​​​nghị” – Người hâm mộ UFC tức giận sau khi trận đấu giải nghệ của Robbie Lawler được thiết lập cho trận sơ bộ

UFC

Chủ tịch UFC Dana White gần đây đã thông báo rằng ‘tàn nhẫn’ Robbie Lawler sẽ xuất hiện lần cuối cùng trên Octagon trong Tuần chiến đấu quốc tế sắp tới. Người đàn ông 41 tuổi này sẽ đấu với Nico Price trong trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp lâu dài của mình. Tuy nhiên, tin tức đã nhận được rất nhiều phản hồi từ thế giới MMA sau khi người hâm mộ phát hiện ra địa điểm của cuộc chiến.

Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Las Vegas đã đặt nhà cựu vô địch hạng cân hàn vào giai đoạn đầu thay vì vị trí dự kiến ​​​​trên thẻ chính. “Tôi gặp Robbie Lawler khi anh ấy mới 19 tuổi và UFC 290 sẽ là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp 22 năm tuyệt vời của anh ấy,” Dana nói. Lawler cũng sẽ tham gia Đại sảnh Danh vọng UFC khi trận đấu huyền thoại năm 2015 của anh với Rory MacDonald sẽ được bất tử.

Nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski và nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez sẽ dẫn đầu sự kiện chính. Cho dù sự nghiệp của Lawler có vẻ đang đi xuống, người hâm mộ vẫn tin tưởng mạnh mẽ rằng anh xứng đáng được đánh trận chính trước khi treo găng.

Cầu thủ gốc San Diego ra mắt MMA chuyên nghiệp vào năm 2001. Robbie sẽ bước vào trận đấu cuối cùng với thành tích 29-16 và 1 NC. Chính xác là hai thập kỷ và một ngày trước, ‘tàn bạo’ ra mắt tại UFC 37: High Impact. Kể từ đó, anh ấy đã thực hiện nhiều pha kết thúc cuộn phim nổi bật trước một số lượng lớn võ sĩ tài năng. Anh ấy đã giành được huy chương vàng hạng bán trung của UFC trong trận tái đấu năm 2014 với Johny Hendricks.

Từ những người như Nick Diaz, Donald Cerrone, Tyron Woodley và RDA, Lawler đã chiến đấu với tất cả. Cần lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên chương trình khuyến mãi đưa trận đấu với Robbie Lawler vào thẻ mở màn. Đối với UFC 276, trận đấu giữa anh và Bryan Barberena đã diễn ra trong trận đấu sớm.

Nói chuyện với Người nghiện MMA tương tự, Lawler nói, “Tôi sẽ không nói dối: tôi đã bị sốc. Tôi giống như, ‘Ok, sao cũng được.’ Tôi có thể ra khỏi đó sớm, vậy là tốt rồi.” May mắn thay cho những người hâm mộ của anh ấy, một tuần sau, họ đã chuyển cuộc chiến của anh ấy sang thẻ chính của sự kiện ngày 2 tháng 7.

UFC đưa Robbie Lawler vào hiệp đấu sớm đã nhận được phản ứng rất lớn từ người hâm mộ

Khi sự nghiệp của huyền thoại hạng cân hàn kết thúc vào năm 2023, người hâm mộ đang bày tỏ cảm xúc lẫn lộn với người mà họ đã theo dõi từ đầu những năm 2000. Thế giới MMA đều cảm thấy rằng Robbie xứng đáng có được vị trí thẻ chính tại UFC 290. Kể từ khi thông báo được đưa ra, nhiều người đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự phẫn nộ của họ về vấn đề này. Một số thậm chí còn tỏ ra quan tâm đến việc bắt đầu một bản kiến ​​​​nghị để thông báo cho Dana White về điều này.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Không có gì ngạc nhiên khi Robbie gọi đó là sự nghiệp ở tuổi 41. Tuy nhiên, do vị trí của trận chiến cuối cùng của anh ấy trong thẻ sắp tới, người hâm mộ cho rằng Robbie không nhận được sự tôn trọng xứng đáng. Liệu chương trình khuyến mãi cuối cùng sẽ thúc đẩy cuộc chiến vì anh ấy như họ đã làm cho UFC 276? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *