“Chúng tôi biết mình vẫn là nhà vô địch” – Kevon Looney vẫn giữ vững ký ức về triều đại Warriors bất chấp những thiếu sót gần đây với Stephen Curry và Co.

Bóng rổ NBA

Bất chấp nhiều thay đổi mà đội đã trải qua trong vài tháng qua, Kevon Looney vẫn tự tin vào khả năng của Stephen Curry và các đồng đội còn lại trong Warriors. Như nhiều người hâm mộ GSW chắc chắn đã biết, mùa giải đã không kết thúc như kế hoạch của đội.

Quảng cáo

Dù là đương kim vô địch và được ưu ái lặp lại nhưng GSW cuối cùng lại phải chịu thất bại bất ngờ trước LeBron James, Anthony Davis và Los Angeles Lakers ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp Western Conference.

Mặc dù GSW đã giành được 4 chức vô địch NBA trong thập kỷ qua nhưng không thể phủ nhận rằng cốt lõi có mong muốn tiếp tục bổ sung thêm biểu ngữ và di sản vô địch. Looney, người đã giữ vai trò quan trọng trong đội hình trong vài năm, gần đây đã thảo luận về những suy nghĩ của GSW về mùa giải tới. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về những gì anh ấy đã nói.

Quảng cáo

Kevon Looney kêu gọi những người nghi ngờ Golden State Warriors

Mặc dù GSW đã thua Lakers ở mùa giải trước, nhưng không thể phủ nhận những thành công đáng kinh ngạc mà đội đã đạt được gần đây. Đội lần đầu tiên giành được danh hiệu NBA vào năm 2015. Sau khi bổ sung Kevin Durant vào danh sách, Warriors đã giành được thêm hai danh hiệu vào năm 2017 và 2018.

Họ cũng đã cố gắng chứng minh những nghi ngờ của mình là sai bằng cách giành được danh hiệu mới nhất vào năm 2022. Một số chuyên gia NBA cảm thấy rằng đội sẽ không còn tranh cãi sau sự ra đi của Durant. Tuy nhiên, đội đã tiến sâu sau mùa giải và đạt đến đỉnh cao là chức vô địch NBA nhờ lối chơi xuất sắc của Stephen Curry và toàn đội của anh ấy.

Looney gần đây đã được hỏi liệu anh ấy có lời nhắn nào dành cho tất cả những người hoài nghi luôn cho rằng triều đại GSW đã kết thúc hay không. Đáp lại, ông đã đưa ra một tuyên bố khá kịch tính.

Quảng cáo

“Tôi nghĩ chúng ta đã trải qua điều này vài lần trong những năm trước. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời và bạn không bao giờ có thể nghi ngờ trái tim của một nhà vô địch. Khi bạn có được những người như Steph, Klay, CP3, Draymond – họ đều là Hall of Famers vì một lý do. Họ là người chiến thắng là có lý do và tôi thực sự tin rằng chúng ta vẫn còn rất nhiều thứ trong kho. Thất bại năm ngoái không phải là điều lý tưởng nhưng nó đã giúp chúng tôi tập trung lại vào mục tiêu chính của mình là đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ.”

Kevon nhấn mạnh thêm, “Năm nay sẽ rất đặc biệt. Đối với tất cả những người nghi ngờ chúng tôi, hãy chuẩn bị sẵn sàng vì chúng tôi biết mình vẫn là nhà vô địch.”

video YouTube

Đây thực sự là một dự đoán táo bạo. Một số thành viên của cộng đồng bóng rổ cảm thấy rằng Warriors đã có một động thái tồi khi đổi Jordan Poole trẻ tuổi lấy một cựu binh Chris Paul. Hy vọng rằng GSW sẽ có một mùa giải đặc biệt như Looney dự đoán và có thể một lần nữa chứng minh những nghi ngờ của họ đã sai.

Quảng cáo

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *