“Chúng tôi đã có một khoảnh khắc rất lãng mạn..”- Paula Badosa, bạn gái của Stefanos Tsitsipas, chia sẻ những giấc mơ sex cay đắng của cô ấy ngay cả trước khi họ gặp nhau

Quần vợt

Tay vợt Tây Ban Nha Paula Badosa tiết lộ cô gặp ác mộng về bạn trai Stefanos Tsitsipas. Việc nhập học đến bất ngờ trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu Wimbledon của anh ấy, sau khi giành chiến thắng ở vòng đầu tiên. Paula và Stefanos đã bên nhau kể từ giải Pháp mở rộng.

Kể từ mục này, cả hai người chơi đã bị loại khỏi giải đấu. Tsitsipas đã thua trận đấu ở vòng 4 trước tay vợt người Mỹ dũng cảm Chris Eubanks trong một bộ phim kinh dị kéo dài 5 set. Badosa rút lui khỏi giải đấu do chấn thương lưng.

Paula tiết lộ cô ấy đã mơ về Tsitsipas như thế nào. “Chà, tôi bị thương ở Úc,” người chơi nói. “Tôi đã xem trận đấu của anh ấy, trận chung kết. Tất nhiên, tôi bị lệch múi giờ vì đang ở Tây Ban Nha. Tôi quyết định xem trận đấu. Thật ngạc nhiên, vì tôi chưa bao giờ mơ về các vận động viên quần vợt, nhưng tôi đã mơ về anh ấy vào đêm hôm đó, rằng cả hai chúng tôi đều vô địch Úc mở rộng.” người Tây Ban Nha nói.

Và sau đó là lời thú nhận, “Sau đó, giống như chúng tôi đã có một khoảnh khắc rất lãng mạn, nhưng tôi sẽ không giải thích. Tôi sẽ để nó ở đó.”

Cặp đôi này sẽ thi đấu đôi nam nữ tại Wimbledon năm nay. Người ta thấy họ tập luyện cùng nhau, nhưng chấn thương của Paula đã loại trừ khả năng xem họ thi đấu cùng nhau. Sẽ rất thú vị khi xem bộ đôi năng động giành thế trận trước đối thủ của họ.

Stefanos Tsitsipas tin rằng anh ấy đã tìm thấy ‘đối tượng phù hợp’ của mình

Stefanos và Paula nhanh chóng trở thành cặp đôi “It” tại Wimbledon. Từ việc tập luyện cùng nhau đến việc cổ vũ nhau khi thi đấu, cả hai đều được người hâm mộ yêu mến. Ngay cả trước khi giải đấu bắt đầu, cặp đôi đã tạo một trang Instagram chung, nơi họ thường xuyên chia sẻ những đoạn trích về cuộc sống của mình.

Khi người Hy Lạp được yêu cầu bình luận, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. ‘Tôi chưa bao giờ cảm thấy loại kết nối với bất cứ ai trước đây. Tôi không có ý tỏ ra kinh khủng hay gì cả vì đó là thực tế và đó là những gì tôi đang giải quyết.” cựu tay vợt số 5 thế giới cho biết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi @tsitsidosa

“Tôi được làm những gì mình yêu thích và tôi được làm điều đó với một người hoàn toàn hiểu tôi và hiểu tôi. Tôi thực sự quan tâm đến suy nghĩ của anh ấy hơn bất cứ điều gì,” (thông qua Eurosport).

“Tất nhiên là có sự hấp dẫn nhưng cũng có khi chỉ là sự tương tác của những tâm hồn bắt đầu say mê và tâm trí của mình. Thật hiếm khi điều này xảy ra”, Tsitsipas nói thêm.

Tin đồn hẹn hò của họ bắt đầu vào khoảng thời gian diễn ra giải Pháp mở rộng khi tay vợt người Tây Ban Nha được phát hiện tại một trong những trận đấu của Tsitsipas. Sau đó, cả hai được nhìn thấy đang tới Dubai trong một kỳ nghỉ, sau đó Tsitsipas xác nhận rằng họ thực sự đang hẹn hò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *