“Chúng tôi đang ở cuối danh sách. Below Dogs” – Conor McGregor bị tổn thương sâu sắc sau chính sách mới bị cáo buộc của Bộ trưởng Giáo dục Ireland

UFC

Conor McGregor luôn hiện diện trên Twitter. Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, anh ấy nhận xét hoặc bình luận về các võ sĩ khác, nhưng thỉnh thoảng anh ấy cũng bình luận về những điều quan trọng. Vì vậy, giờ đây anh ấy đã bày tỏ mối quan ngại của mình về chính sách giáo dục mới ‘vô lý’ của Norma Foley.

Phần lớn, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh McGregor trong năm nay vì nhiều lý do. Trước đó, “Sự nổi tiếng” đã trở lại UFC được chờ đợi từ lâu với TUF 31. Đáng chú ý, anh ấy cũng bị buộc tội r * ping một phụ nữ trong trận chung kết NBA giữa Miami Heat và Denver Nuggets. May mắn thay cho người Ireland, những tuyên bố mâu thuẫn từ ‘nạn nhân’ bị cáo buộc có nghĩa là anh ta sẽ không gặp rắc rối nào trên mặt trận đó.

Các tweet đã bị xóa của Conor McGregor. (Tín dụng: Twitter)

Bất chấp tính chất nhạy cảm của vấn đề, Conor vẫn im lặng về vấn đề này. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra khi anh ấy xem qua các kế hoạch gần đây của Bộ trưởng Giáo dục Ireland Norma Foley. trả lời tweet về nó, Conor đã viết trong một tweet hiện đã bị xóa, “Điều này có đúng không? Nếu vậy thì thật lố bịch. “Không có người da đen. Không có chó. Không có người Ireland.” Chúng tôi ở cuối danh sách. Dưới lũ chó. Thật là điên rồ! Thật đáng xấu hổ.”

Tweet Conor 2
Dòng tweet hiện đã bị xóa của Conor McGregor về vấn đề này. (Tín dụng: Twitter)

Theo dòng tweet, Norma Foley dự định giới thiệu lịch sử về đặc quyền của người da trắng trong các trường học ở Ireland. Tuy nhiên, thông tin về chính sách giáo dục này không nhận được phản hồi tích cực. Phần lớn, người Ireland tin rằng ‘đặc quyền’ của họ chẳng là gì ngoài sự vất vả, vất vả và đói khát. Do đó, thiếu sự đồng thuận về vấn đề này và quyết định của Foley.

Conor McGregor chỉ trích chính phủ Ireland ‘tham nhũng’

Trước đó, Conor cũng đã đụng độ với chính phủ Ireland, gọi họ là ‘tham nhũng’ trong một bài phát biểu khác hiện đã bị xóa trên Twitter. Phần lớn, sự tức giận của người dân Ireland nhắm vào dịch vụ phát thanh truyền hình công cộng hàng đầu, Raidio Teilifis Eireann (RTE). Theo McGregor, báo cáo RTE hiện tại trận chung kết NBA bị cáo buộc r * pe rất thiên vị.

Do đó, ông đề cập đến các cửa hàng như “Lập kế hoạch, dối trá, bịp bợm!”“RTE, KẺ CƯỚP CỦA CÔNG CỘNG Ireland!” Ngoài ra, McGregor về cơ bản đã gọi RTE là một nhánh của liên minh chính phủ Ireland. Hơn nữa, ông tiếp tục tuyên bố, “Mức độ tham nhũng ở Ireland thật kinh khủng. Một quốc gia hỗn loạn, bị lũ thằn lằn bỏ chạy!” Tuy nhiên, McGregor đã nhanh chóng xóa cuộc tấn công của mình vào chính phủ Ireland, và do đó, bình luận duy nhất của anh ấy về các cáo buộc r*pe trong trận chung kết NBA.

Conor McGregorNBA
Conor McGregor tại Game 4 của trận chung kết NBA giữa ‘The Miami Heat’ và ‘Denver Nuggets. (Tín dụng: Twitter)

Như đã đề cập trước đó, có nhiều báo cáo về việc một phụ nữ cáo buộc McGregor sờ soạng tại Trung tâm Kaseya ở Miami, Florida. Ban đầu, người tố cáo cho rằng McGregor and Co. cung cấp cho anh ta 100.000 đô la tiền bịt miệng, số tiền này hóa ra là giả. Hơn nữa, những cáo buộc về bản thân buộc vào phòng tắm với McGregor cũng được chứng minh là sai bằng chứng video đang bắt đầu xuất hiện.

Vì vậy, với ngày càng nhiều bằng chứng xóa tên McGregor trong vụ án, vụ việc dường như đã ngã ngũ. Tuy nhiên, mọi con mắt đang đổ dồn vào cuối năm khi McGregor được cho là sẽ đánh dấu sự trở lại Octagon một lần nữa Michael Chandler. Tuy mâu thuẫn báo cáo từ USADAChủ tịch UFC Dana White, vẫn còn phải xem liệu Conor có chiến đấu vào năm 2023 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *