“Chúng tôi hoang dã và anh ấy mạnh mẽ” – Nikki Bella thừa nhận John Cena đã khiến cô ấy thua một “Câu chuyện tình dục” tuyệt vời

WWE

Nikki Bella và John Cena có chuyện tình khá thú vị. Cặp đôi không chỉ tay trong tay trên võ đài WWE mà còn vượt qua nhiều cột mốc quan trọng trong đời thực. Vì lý do này, cuộc chia tay của họ là một cú sốc lớn đối với hầu hết những ai từng chứng kiến ​​​​mối quan hệ yêu đương lãng mạn.

Quảng cáo

Cặp đôi được coi là cặp đôi hoàn hảo nhất trong lịch sử WWE. Tuy nhiên, mọi thứ không giống nhau dưới bề mặt. Hai ngôi sao có quan điểm rất khác nhau về cuộc sống, điều này cuối cùng trở thành nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay đau lòng của họ.

Quảng cáo

Sự khác biệt trong quan điểm của họ dường như mang đến rạn nứt trong mối quan hệ của họ. Nikki Bella và Brie Bella đã phát hành một cuốn hồi ký vào năm 2020 với tựa đề ‘Có một không hai’. Tương tự, John Cena và WWE có quyền chỉnh sửa. Phát biểu trên chương trình ‘Better Together’, Nikki Bella tiết lộ John Cena đã thay đổi cô như thế nào.

Có một câu chuyện tình dục mà tôi hiểu. Thật tuyệt vời cho anh ấy! Tôi kiểu như, bạn không muốn vỗ tay vì điều đó sao!? … Chúng tôi rất hoang dã, còn anh ấy thì mạnh mẽ… nên đó là một câu chuyện tuyệt vời“, cô nói. Cựu vô địch WWE Divas Champion tin rằng cô ấy không có gì sai cả. Thay vào đó, cô ấy tin rằng điều đó khá “xinh đẹp” phần cắt.

Nikki Bella từng đặt câu hỏi về lòng trung thành của John Cena với cảnh as*x

John Cena và Nikki Bella là một cặp đôi tuyệt vời trong và ngoài sàn đấu. Tuy nhiên, giống như bao cặp đôi khác, cả hai cũng có nhiều điểm khác biệt. Theo dõi John Cena”quá tận tâm cái gọi là bạn traiVai diễn trong Trainwreck, Nikki Bella thậm chí còn đặt câu hỏi về lòng trung thành của mình.

Quảng cáo

WWE đã chia sẻ một đoạn clip về cặp đôi này trên kênh YouTube của họ vài năm trước, nơi Cena thảo luận về dự án phim sắp tới của mình. “Nó thực sự rất buồn cười. Có những cảnh sex cuồng loạn liên quan,” Lãnh đạo Cenation cho biết. Tuy nhiên, điều này không suôn sẻ với Nikki Bella và cô hỏi anh về lòng trung thành của anh với cô.

Nikki Bella không muốn John Cena đóng cảnh thân mật trong Trainwreck
Nikki Bella không muốn John Cena đóng cảnh thân mật trong Trainwreck (Credit: Boston Magazine, WWE)

Nikki phản đối, nói rằng cô ấy không ổn khi Cena thu hút mọi sự chú ý cho một cảnh phim. Tuy nhiên, Cena không hề thay đổi kế hoạch của mình và khẳng định rằng anh sẽ bám sát kế hoạch. “Tôi biết. Bởi vì em sẽ chọn một cảnh sex nhỏ từ mối quan hệ của chúng ta,” anh giận dữ nói.

Đây là một trong nhiều manh mối dường như làm hoen ố mối quan hệ huy hoàng của họ. Tuy nhiên, cả hai đều đã mang đến cho Vũ trụ WWE rất nhiều điều để trân trọng suốt đời.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *