“Chúng tôi hy vọng xây dựng một cốt truyện” – Huyền thoại WWE cung cấp cái nhìn sâu sắc về các kế hoạch sáng tạo lớn với Bray Wyatt trước khi qua đời

WWE
Quảng cáo

Cái chết không đúng lúc của Bray Wyatt là điều khiến toàn bộ ngành công nghiệp bị tàn phá. Một tên tuổi lớn của WWE vẫn còn nhiều điều phải đạt được đã rời bỏ thế giới này ở tuổi 36, và đó là điều không ai ngờ tới.

Kể từ khi Windham Rotunda qua đời vào ngày 24 tháng 8 năm 2023, đã hơn một tháng. Nhưng những người thân thiết với anh không thể vượt qua cái chết của Bray, vì một huyền thoại WWE gần đây đã chia sẻ chi tiết về một kế hoạch sáng tạo lớn với nghệ sĩ biểu tượng trước khi anh qua đời.

Quảng cáo

Huyền thoại không ai khác chính là cựu vô địch thế giới Matt Hardy, khi anh vừa chia sẻ một quảng cáo cổ điển của The Wyatt Family Leader. Trong dòng tweet của mình, người đàn ông 49 tuổi này đã tiết lộ kế hoạch quảng bá do Triple H dẫn đầu sẽ đưa anh và Wyatt vào một cốt truyện đồng chính.

Một nửa huyền thoại Hardy Boyz đã viết: “Vừa xem được một quảng cáo mà Windham và tôi tự thực hiện và đăng trên mạng xã hội. Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được nền tảng cho nhóm của chúng tôi, The Deleter of Worlds.”

Quảng cáo

Kết thúc bài viết đầy cảm xúc của mình, cựu đấu vật chuyên nghiệp suy ngẫm về việc anh vẫn không thể vượt qua cái chết của The Fiend. Matt nói rằng anh ấy vẫn không thể tin rằng The Eater of Worlds không còn ở thế giới này nữa, và điều đó cho thấy rõ ràng rằng Broken Matt vẫn nhớ bạn mình rất nhiều.

Matt Hardy chia sẻ lịch sử ngắn gọn với Bray Wyatt

Kế hoạch sáng tạo khổng lồ mà Matt tiết lộ không thể thực hiện được trước cái chết của Bray. Nhưng người đàn ông 49 tuổi này vẫn chia sẻ một lịch sử ngắn gọn với The Eater of Worlds trong lần thứ hai trở lại giải đấu có trụ sở tại Stamford.

Trong nhiệm kỳ cuối cùng của mình, Hardy và Wyatt có mối thù vào đầu năm 2018, và người đàn ông 49 tuổi này đã sử dụng mánh lới quảng cáo “Woken” của Matt Hardy trong đó. Cuộc thi này là cách tốt nhất để nâng cao tính cách của họ và nó có tác dụng. Các trận đấu của họ là một đẳng cấp trong cách kể chuyện và họ mang đến một phong cách tuyệt vời.

Quảng cáo

Sau nhiều tháng qua lại với nhau, Bray bất ngờ xuất hiện tại WrestleMania 34 để giúp Matt giành chiến thắng trong André the Giant Memorial Battle Royal. Khi làm như vậy, Windham Rotunda quay lưng lần thứ hai, và chỉ sau đó, cả hai mới bắt đầu thi đấu như một đội.

Bray Wyatt và Matt Hardy chia sẻ lịch sử ngắn gọn (Credit- WWE)

Bộ đôi này được mệnh danh là “The Deleters Of Worlds” và đúng như tên gọi của mình, họ đã xóa bỏ mọi thử thách để tiến đến trận chung kết của Giải vô địch đồng đội thẻ thô còn trống. Trong trận chung kết, Bray và ‘Woken’ Matt đã đánh bại The Bar vào ngày 27 tháng 4 năm 2018 để giành huy chương vàng đồng đội.

Đội của họ vẫn đứng đầu bảng trong ba tháng trước khi mất danh hiệu vào tay Bo Dallas và Curtis Axel tại Extreme Rules vào tháng Bảy. Sau đó, Hardy đã nghỉ ngơi một thời gian và đây là điểm kết thúc cuộc hành trình của họ với tư cách là một đội. Dù cả hai chỉ có một danh hiệu duy nhất nhưng điều đó tốt cho cả hai vì nhân vật của họ khen ngợi nhau một cách xuất sắc.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *