“Chúng tôi không cấp phép cho…” – Inside Scoop on John Cena’s $100 Million tiếp theo đối mặt với rào cản phòng vé nghiêm trọng

Bóng đá

WWE & Bộ phim sắp tới của ngôi sao Hollywood John Cena, “Barbie,” đang gặp khủng hoảng lớn khi bị cấm chiếu tại Việt Nam, khiến người hâm mộ nước này bức xúc. Lý do đằng sau lệnh cấm xoay quanh cảnh gây tranh cãi đã gây tranh cãi giữa người xem. tBộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Việt Nam đã quyết định thu hồi giấy phép của bộ phim, như truyền thông nhà nước đưa tin.

Khung cảnh gây xôn xao với tấm bản đồ thế giới gây tranh cãi Đường Chín Đoạn. Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện ảnh của Bộ, giải thích với báo Tuổi Trẻ, “Chúng tôi chưa cấp phép cho bộ phim Mỹ ‘Barbie’ chiếu ở Việt Nam vì có hình ảnh xúc phạm đường chín đoạn. (Qua Tin tức NBC)

Đường chín đoạn thể hiện các yêu sách hàng hải rộng lớn của Trung Quốc ở Biển Đông. Tuy nhiên, yêu sách này đã bị luật pháp quốc tế bác bỏ, với phán quyết của tòa án Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển (UNCLOS) năm 2016 rằng nó cho rằng “không có cơ sở pháp lý.” Tuy nhiên, Trung Quốc tiếp tục khẳng định quyền lịch sử của mình đối với vùng lãnh thổ tranh chấp.

Việc đưa Đường chín đoạn vào bản đồ phim đã làm dấy lên lo ngại ở Việt Nam, đặc biệt là về quần đảo Trường Sa (Trường Sa), mà Việt Nam tuyên bố chủ quyền trong lãnh thổ tranh chấp. Việt Nam giải thích bản đồ có lợi cho quan điểm của Trung Quốc, mặc dù Warner Bros., hãng phim đứng sau bộ phim, phủ nhận mọi ý định đưa ra tuyên bố chính trị.

Warner Bros giải thích, “Những nét vẽ nguệch ngoạc mô tả cuộc hành trình của Barbie từ Barbie Land đến thế giới thực.”

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo, việc lệnh cấm có được dỡ bỏ và khán giả Việt Nam có cơ hội xem hay không vẫn chưa chắc chắn. Giá miêu tả Merman Ken trong thế giới đầy mê hoặc của Barbie.

Làm thế nào mà John Cena có được vai diễn trong ‘Barbie’?

John Cena, đô vật chuyển sang làm diễn viên nổi tiếng, đã nhận được một vai đầy bất ngờ trong bộ phim Barbie sắp ra mắt, và hóa ra sự tham gia của anh hoàn toàn là tình cờ. Trong lần xuất hiện trên chương trình ăn khách Today with Hoda & Jenna, Cena đã tiết lộ chuỗi sự kiện bất ngờ dẫn đến việc anh được chọn vào vai Barbie.

Mô tả nó là “tai nạn an toàn,” Cena giải thích rằng bộ phim Barbie đang quay đối diện với phim trường Fast X, một bộ phim khác mà anh ấy đang thực hiện. Nhận thấy cơ hội, Cena đã mạnh dạn tiếp cận Margot Robbie, một trong những ngôi sao của phim, và ngỏ lời cho vai diễn trong Barbie. “Này, nếu tôi có thể làm được gì đó thì cậu có bằng lòng tiếp nhận tôi không?” Cena hỏi.

Cena giải thích cách cô nhận được vai diễn trong “Barbie” (Credit- Glamour UK)

Họ đề xuất ý tưởng cô đóng vai nàng tiên cá. Cena cũng tiết lộ sự thật rằng anh ấy đã từng bị từ chối cho cùng một bộ phim. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy tham gia vào bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *