“Chúng tôi không đưa ra bất kỳ lời hứa nào” – Helmut Marko vẫn nghi ngờ về việc Daniel Ricciardo lái Red Bull mặc dù có thời gian hoàn thành đầy hứa hẹn

Bóng đá

Daniel Ricciardo bắt đầu sự nghiệp của mình ở Công thức 1 với Red Bull. Khi ở đó, anh ấy đã nhiều lần tìm đường lên đỉnh cao, giành chiến thắng trước Max Verstappen. Sau một thời gian làm việc tại Red Bull, anh ấy chuyển đến Renault. Thời gian của anh ấy tại Renault không thành công như Red Bull. Sau khi Renault rời Công thức 1, Ricciardo đã đến McLaren.

Anh ấy đã lái xe cho McLaren cho đến năm ngoái, sau đó anh ấy không còn chỗ ngồi tại Red Bull. Hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner đã trao cho Daniel Ricciardo cơ hội trở thành người dự bị, hạng ba và là người lái thử cho Red Bull trong mùa giải. Mặc dù anh ấy vẫn chưa có chỗ ngồi trong xe cho cuộc đua, nhưng anh ấy đang làm lại nó trong trình giả lập.

Daniel Ricciardo thay thế Nyck de Vries tại AlphaTauri (Tín dụng Pinterest)

Mặt khác, Nyck de Vries đã phải nỗ lực để mang lại kết quả tốt cho đội AlphaTauri. So với đồng đội Yuki Tsunoda, kết quả tốt nhất của anh ấy chỉ là P12. Sau nhiều cân nhắc, Helmut Marko đã đưa ra quyết định của mình và Daniel Ricciardo được đưa vào thay thế Nyck. Trong khi đó, Sergio Perez ăn mừng sự hiện diện của anh ấy tại Red Bull.

Daniel Ricciardo sẽ trở lại trong Red Bull?

Mặc dù Daniel Ricciardo đã trở lại với chiếc xe AlphaTauri, đội chị em của Red Bull, nhưng vẫn có đồn đoán rằng anh ấy có thể thay thế Sergio Perez. Mặc dù Helmut Marko đã nói rõ rằng Sergio Perez sẽ ở lại Red Bull trong một thời gian khá dài, nhưng điều đó không thực sự nằm ngoài dự đoán.

Daniel Ricciardo ăn mừng chiến thắng (Tín dụng Pinterest)
Daniel Ricciardo ăn mừng chiến thắng với Red Bull (Tín dụng Pinterest)

Nhưng khi Helmut Marko được hỏi về việc Daniel Ricciardo lại lái xe cho Red Bull. Anh ấy nói với Sport de, “Chúng tôi không hứa hẹn gì cả. Anh ấy biết nếu anh ấy thể hiện tốt, sẽ có cơ hội.”

“Sống với Max chắc chắn không dễ dàng. Có rất ít tay đua có thể cản được Verstappen về tốc độ và tâm lý.”

Anh ấy nói rằng họ ngang nhau khi Ricciardo còn ở Red Bull và thách thức nhau. Nhưng trong những năm gần đây, triều đại của Max Verstappen ngày càng phát triển. Anh ấy đã phá vỡ nhiều kỷ lục cho đến nay và thậm chí có thể giành chiến thắng thứ 7 liên tiếp tại Hungary. Max Verstappen dẫn đầu cuộc đua và chức vô địch khi hơn tay đua thứ hai Sergio Perez gần 100 điểm.

Daniel Ricciardo với Max Verstappen (Tín dụng cho Twitter)
Daniel Ricciardo với Max Verstappen (Tín dụng cho Twitter)

Max Verstappen giành chức vô địch thế giới lần thứ hai vào năm 2022 sau khi thắng 15 trong số 22 cuộc đua. Mùa giải này anh đã thắng 7 trong số 9 chặng đua đã diễn ra và cũng thắng ở hầu hết các chặng đua nước rút. Trong khi Max Verstappen tiếp tục thống trị ở Công thức 1 và Daniel Ricciardo mới bắt đầu lại hành trình của mình, có thể phải mất một thời gian nữa Ricciardo mới trở lại ở Red Bull.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *