“Chúng tôi sẽ chấp nhận ngay bây giờ” – Lando Norris vẫn không hài lòng mặc dù thành công GP Hungary của McLaren

Bóng đá

Lando Norris và McLaren gần đây đã được chú ý. Trong 2 chặng đua gần nhất, Norris đã giành được 2 bục nhận giải, cả 2 đều về nhì. Đồng đội của anh, Oscar Piastri, chỉ cán đích được vài vị trí ngoài bục nhận giải. Nhưng điều này là không đủ cho đội. Họ có mục tiêu cao hơn.

Khi mùa giải bắt đầu vào tháng 3 năm 2023, McLaren sẽ không có mặt trên sân. Trên thực tế, chúng là một trong những chiếc xe chậm nhất trên sân. Red Bull dễ dàng là đội chiếm ưu thế, với Ferrari, Mercedes và Aston Martin tranh vị trí thứ hai. Tuy nhiên, giờ đây, McLaren đã xoay chuyển tình thế.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi McLaren (@mclaren)

Trước Grand Prix Áo 2023, McLaren đã quyết định nâng cấp xe của Lando, trong khi Oscar Piastri sẽ nhận được bản nâng cấp tương tự vào cuối tuần sau. Trong Grand Prix Áo, Lando Norris trông cạnh tranh hơn bao giờ hết. Lando đã hoàn thành P4, chỉ sau Red Bulls và Charles Leclerc. Lando đã có thể về đích trước cả Mercedes và Aston Martins.

Một tuần sau, bản nâng cấp tương tự đã được cài đặt trên xe của Oscar Piastri. Việc nâng cấp thậm chí còn hoạt động tốt hơn tại Silverstone, giúp Lando Norris lần đầu tiên lên bục vinh quang trong mùa giải, trong khi Oscar Piastri hoàn thành P4. Hungary cũng có kết quả tương tự với Lando một lần nữa về đích ở P2 và Oscar ở P5.

Lando Norris và McLaren có thể giành Grand Prix vào năm 2023 không?

Sau khi về nhì tại Grand Prix Hungary, Lando Norris cho biết:

“Nếu Max giải nghệ, hay gì đó, thì có thể. Hiện tại, những gã đó quá nhanh – trừ khi họ phạm sai lầm hoặc có chuyện gì đó xảy ra. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi rất hài lòng với những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được. Để đi từ vị trí mà chúng tôi đã ở cách đây bốn, năm chặng đua, đôi khi phải vật lộn để thoát khỏi Q1, để tranh giành pole và tranh giành bục vinh quang. Chúng tôi sẽ lấy nó ngay bây giờ và thời gian của chúng tôi sẽ đến vào cuối năm nay.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lando Norris Fans (@norrislando_fans)

Trong khi Lando Norris rất vui vì đội đã đạt được những tiến bộ như vậy, anh ấy dường như vẫn chưa hoàn toàn hài lòng. Anh ấy vẫn đang hy vọng có được chiến thắng đầu tiên đó với McLaren. Tuy nhiên, anh ấy biết rằng Max Verstappen và Red Bull hiện đang quá nhanh để họ có thể bắt kịp trong điều kiện bình thường.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Oracle Red Bull Racing (@redbullracing)

Max Verstappen về đích trước Lando Norris 33 giây ở Grand Prix Hungary. Chiến thắng ở Budapest đánh dấu trận thứ 7 liên tiếp của Verstappen. Red Bull cũng phá kỷ lục về số trận thắng liên tiếp nhiều nhất. Chiến thắng tại Grand Prix Hungary đánh dấu chiến thắng thứ 12 liên tiếp của Red Bull, vượt qua kỷ lục do McLaren thiết lập vào năm 1988.

Lando Norris và McLaren hy vọng sẽ chấm dứt sự thống trị của Red Bull và Max Verstappen bằng cách giành Grand Prix năm nay. Hãy xem liệu McLaren và Lando có thể tạo ra những bước phát triển xa hơn trong lĩnh vực xe hơi để thách thức Red Bull hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *