“Chúng tôi sẽ không có cúp” – Vinicius Jr. Phá hỏng ngày của người hâm mộ Real Madrid sau màn hợp tác bất ngờ với Drake

Bóng đá

Vinixius Jr. đã khiến một số người hâm mộ Real Madrid lo lắng sau khi một bức ảnh mới của anh ấy và Rapper người Canada, Drake, xuất hiện trên mạng. Một số bộ phận người hâm mộ Real Madrid gặp rắc rối với meme nổi tiếng trên internet xung quanh Drake.

Lời nguyền Drake là một meme trên internet đã được lưu hành trong vài năm. Nó cho thấy các đội thể thao hoặc vận động viên có mối quan hệ nào đó với rapper người Canada sẽ gặp xui xẻo. Trong bài đăng, người Brazil gọi Drake là người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Lời nguyền này gắn liền với những khoảnh khắc quan trọng đối với các vận động viên như Steph Curry, LeBron James, Anthony Joshua và Conor McGregor. Truyền thuyết đô thị trên Internet gợi ý rằng việc tạo dáng với Drake sẽ tác động tiêu cực đến hiệu suất trong tương lai của bạn trong môn thể thao của bạn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Vinicius Jr. ⚡️🇧🇷 (@vinijr)

Nhãn OVO của Drake là logo nhà tài trợ được FC Barcelona sử dụng trong trận đấu với Real Madrid trong trận El Clasico của họ trong giải đấu. Hơn nữa, Drake đã chia sẻ một bức ảnh trực tuyến cho thấy anh ấy đặt cược vào FC Barcelona để đánh bại Real Madrid trong trò chơi. Tuy nhiên, Real Madrid đã giành chiến thắng trong trận El Clasico, khiến một số cổ động viên Barcelona đổ lỗi cho lời nguyền của Drake về thất bại này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi SPORTbible (@sportbible)

Liệu Vinicius Jr. có dính phải ‘Lời nguyền Drake’ nổi tiếng hay không thì chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng điều đó không ngăn được một số cổ động viên Real Madrid dự đoán rằng đội bóng sẽ không có danh hiệu trong mùa giải sau khi bức ảnh này xuất hiện.

Vinixius Jr. xác nhận mối quan hệ với Kenya Os trong kỳ nghỉ của mình

Trước khi cùng Real Madrid sang Mỹ tập huấn trước mùa giải, Vinicius đã trải qua kỳ nghỉ ở Brazil. Trong chuyến thăm của mình, cô ấy dường như đã xác nhận những tin đồn về cuộc sống hẹn hò của mình. Cầu thủ chạy cánh này bị đồn hẹn hò với ca sĩ người Mexico Kenia Os. Một báo cáo mới từ Brazil xác nhận tình trạng mối quan hệ của cầu thủ chạy cánh người Brazil.

Truyền thông Brazil đã chộp được hình ảnh ngôi sao bóng đá Brazil và ca sĩ 23 tuổi Kenia Os tay trong tay tình tứ đi dạo trên đường phố Brazil. Các báo cáo nổi lên về việc cặp đôi mới cưới dành thời gian bên nhau ở Rio de Janeiro.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Vinicius Jr. ⚡️🇧🇷 (@vinijr)

Ca sĩ cũng có thể được nhìn thấy đằng sau bài đăng được chia sẻ bởi Vinicius trong chuyến thăm tượng Chúa Cứu thế. Một số người hâm mộ tinh mắt cũng nhận thấy cặp đôi thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau trong các bình luận trên Instagram.

Những thông tin về cặp đôi mới đã dập tắt tin đồn Vinicius hẹn hò với Key Alves, cựu ngôi sao bóng chuyền trở thành người mẫu của OnlyFans. Mô hình OnlyFans được liên kết với Vinicius khi cầu thủ chạy cánh người Brazil chia sẻ một bức ảnh tự sướng trong một khách sạn ở São Paulo và phông nền trông giống như trong một bức ảnh do Key Alves đăng. Mối liên hệ không đáng kể, nhưng nó không ngăn được một số người hâm mộ suy đoán về Key Alves và Vinicius.

Vinixius Jr. đang trải qua một mùa giải khó khăn, nơi anh ấy phải chịu một số sự cố phân biệt chủng tộc khi đại diện cho Brazil và Real Madrid. Người hâm mộ cầu thủ chạy cánh rất vui khi thấy anh ấy tận hưởng mùa giải sau một giai đoạn sóng gió trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *