“Chúng tôi thông cảm hơn cho buổi họp báo của anh ấy”- “Hungry” Andrey Rublev Tiệc tùng tại câu lạc bộ Video lan truyền sau chiến thắng mở rộng khốn nạn của anh ấy

Quần vợt

Tay vợt số bảy thế giới Andrey Rublev ăn mừng chiến thắng Bastad Open thật phong cách. Tay vợt số 7 thế giới người Nga đã thống trị Casper Ruud trong suốt trận đấu và giành chiến thắng trong các set liên tiếp.

Sau sự kiện, người ta thấy Rublev vào một hộp đêm, ngồi trên quầy bar. Khi màn đêm buông xuống, Rublev cất bước. Anh ấy đã thực hiện động tác kéo xà trong cảnh quay nổi tiếng của Queen ‘Chúng tôi là nhà vô địch’ nói qua loa.

Đó thực sự là một đêm đáng nhớ đối với Andrey. Đoạn video về Rublev tiệc tùng cuồng nhiệt đã lan truyền trên mạng xã hội kể từ khi được đăng tải.

Người hâm mộ có vẻ không hài lòng với Rublev tiệc tùng. Khía cạnh mới hoang dã này của Nga có thể khiến một số người hâm mộ ngạc nhiên. Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất cho video.

Người hâm mộ muốn tiệc tùng với anh ấy là một tình cảm phổ biến. Một người dùng đã nhận xét, “Chỉ muốn tiệc tùng với anh ta quá tệ.” Một người hâm mộ khác đã tweet“Đây là thế giới của Rublev và chúng tôi chỉ sống trong đó.”

Rublev đánh bại hạt giống hàng đầu Casper Ruud 7-6, 6-0 để giành danh hiệu sân đất nện thứ hai trong năm. Đây cũng là danh hiệu thứ 14 trong sự nghiệp của tay vợt người Nga.

Màn trình diễn vui nhộn của Andrey Rublev và Casper Ruud sau trận chung kết Bastad Open

Hạt giống hàng đầu Casper Ruud đụng độ Andrey Rublev trong trận chung kết Bastad Open. Cả hai đã lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi đường bộ đến Hamburg nhưng thay vào đó lại đi máy bay.

Người quản lý Instagram chính thức của Thụy Điển mở rộng đã chia sẻ rằng do trời mưa, Casper đã đề nghị chở Andrey đến Hamburg. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã lên chuyến bay.

Rublev xác nhận rằng họ đã đáp chuyến bay chứ không phải lái xe đến tận Hamburg. “Vâng, vâng, chúng tôi bay cùng nhau, với Casper. Không, chuyến bay thật tuyệt vời, chỉ nửa tiếng nên chuyến bay thật hoàn hảo,” Rublev nói.

Chuyến bay của họ bị hoãn. “Điều duy nhất, lúc đầu, đáng lẽ phải bay lúc 12 giờ, và sau đó người đàn ông từ máy bay, anh ấy đã gửi cho chúng tôi một tin nhắn vào buổi sáng rằng có một số, tôi không biết, không có điểm hay gì đó. Và sớm nhất họ có thể làm là khoảng 4 giờ chiều,” Rublev nói (Qua tennisuptodate).

Andrey đã vô địch Monte Carlo Masters vào đầu năm nay. Danh hiệu Bastad’s Open là danh hiệu thứ hai trong năm của anh ấy, và anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục động lực đó về phía trước. Cả Ruud và Rublev đều xuất hiện ở Hamburg Open tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *