“Chúng tôi xin lỗi vì họ đang cố gắng không trả tiền” – Khi những người hâm mộ Chicago Bulls gần như bị lừa mất tấm séc trị giá 1 triệu đô la, Michael Jordan đã bước vào

Bóng rổ NBA

Don Calhoun là cái tên được mọi người tung hô sau khi làm được điều không tưởng. Những năm 80 và 90 là một kỷ nguyên khác của bóng rổ. Không có quá nhiều game bắn súng cũng như những người chơi mềm trên sân. Giải đấu rất thể chất và chủ yếu dựa vào việc ghi bàn và phòng thủ bên trong để giành chiến thắng trong một trận đấu. Calhoun chưa bao giờ ở NBA nhưng những gì anh ấy đạt được là một khám phá lớn.

Calhoun chỉ là một công dân bình thường sống ở Chicago. Anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của Michael Jordan và Chicago Bulls. Don và anh trai Clarence đều rất thích môn thể thao bóng rổ. Ban đầu, họ gặp khó khăn trong việc lọt vào danh sách nhưng cuối cùng đã giành được vị trí trong danh sách đội trường của mình. Clarence đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn ở trường trung học, điều này cuối cùng đã giúp anh ấy chơi cho đội bóng ở trường đại học cơ sở của mình và tại DePaul trong năm thứ hai của anh ấy.

Don cũng giỏi như anh trai của mình và anh ấy quyết tâm tạo dựng sự nghiệp nhờ hiểu biết về môn thể thao này. Thật không may, Clarence đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Lúc đó anh mới hai mươi tuổi. Don bằng cách nào đó đã tìm thấy can đảm để tiếp tục chơi bóng rổ. Nhưng cuộc đời đã có cách cho anh ấy khi anh ấy có con với bạn gái của mình. Calhoun bỏ chơi bóng rổ và làm nhân viên bán đồ dùng văn phòng. Nhưng đây không phải là kết thúc.

Chicago Bulls đã trả cho Don Calhoun 50.000 đô la mỗi năm trong hai thập kỷ

NBA đã tìm ra một cách mới để giải trí cho đám đông trong giờ nghỉ giải lao hoặc thời gian chờ. Họ sẽ thực hiện các hoạt động khác nhau được tài trợ bởi các công ty tài trợ cho sự kiện có giải thưởng tiền mặt hấp dẫn cho người tham gia. “Million Dollar Shot” là một trong những sự kiện thu hút người hâm mộ trên khắp Hoa Kỳ. Năm 1993, Bulls tổ chức sự kiện để người hâm mộ tham gia. Được cho là có sáu triệu mục nhưng chỉ có một người hâm mộ có thể chụp ảnh và đó là Don Calhoun.

Calhoun dự kiến ​​​​sẽ thực hiện một cú sút xa 75 foot từ vòng. Hoàn toàn không ai mong đợi rằng người dân Chicago sẽ tạo nên một cú hit. Don thực hiện một cú sút trong khi tưởng nhớ người anh quá cố của mình, người đã tiên đoán rằng Michael Jordan sẽ là người vĩ đại nhất. Mọi người đều há hốc mồm khi Don rút ba điểm sâu với giá 1 triệu đô la. Anh ấy được bao quanh bởi Scottie Pippen và các cầu thủ Bulls khi Jordan ôm anh ấy thật chặt. Tuy nhiên, công ty bảo hiểm được cho là tài trợ cho giải thưởng đã từ chối làm như vậy.

Công ty tuyên bố rằng đã có sự vi phạm các điều khoản của thỏa thuận. Kinh nghiệm của Don Calhoun tại tòa án chính là điều mà công ty bảo hiểm chống lại. Tuy nhiên, Jordan và đội của anh ấy đã gây áp lực buộc Bulls phải cho Calhoun đến hạn. “Chúng tôi bảo họ đưa nó cho anh. Chúng tôi thất vọng vì họ đang cố gắng không trả tiền cho bạn,” Jordan nói. Chicago cuối cùng đã đồng ý trả cho Calhoun 50.000 đô la hàng năm trong hai thập kỷ. Điều này có nghĩa là các đợt trả góp đã kết thúc vào năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *