Chương trình khuyến mãi Logan Paul Fight quay trở lại sau khi Dillon Danis phát hành video mới của Nina Agdal

Quyền Anh

Cuộc đụng độ được chờ đợi nhất giữa Logan Paul và Dillon Danis chỉ còn 10 ngày nữa. Hai võ sĩ sẽ đấu vào ngày 14/10 tại Manchester Arena ở Anh. Quá trình xây dựng cuộc chiến là rất lớn giữa tất cả những lời chế nhạo và troll mà cả hai người chơi đang làm với nhau.

Dillon Danis liên tục nhắm đến Nina Agdal, hôn thê của Logan Paul trên mạng xã hội. Anh đã nhiều lần đăng tải những bức ảnh, video thân mật của Agdal với đối tác cũ lên Internet. Mặc dù cuộc chiến là giữa Logan và anh ta, nhưng Dillon đã vượt qua ranh giới để giao chiến với đối tác của Logan là Paul trước trận chiến.

Hành động của ‘El Jefe’ đã dẫn đến hậu quả pháp lý khi Agdal đệ đơn kiện người đàn ông 30 tuổi này và nhận được lệnh cấm. Cô đưa ra cáo buộc chống lại Dillon rằng anh ta đã chia sẻ nội dung khiêu dâm về cô trên mạng mà không có sự đồng ý của cô.

Nina được cho là đã yêu cầu bồi thường hơn 150.000 USD cho những thiệt hại mà nó đã gây ra cho hình ảnh của cô trên toàn thế giới. Không dễ để cô ấy đối mặt với tất cả những bình luận về tình dục và sự ghét bỏ mà cô ấy nhận được từ mọi người trên mạng xã hội. Việc bị Dillon troll đã ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của Logan và Nina và nó khiến cuộc chiến sắp tới càng trở nên nảy lửa hơn.

Việc Nina Agdal sẽ có mặt tại trận đấu càng khiến nó trở nên thú vị hơn. Bầu không khí sẽ là một nơi đáng xem, bất kể kết quả thế nào.

Logan Paul đang ở chế độ quái thú để chiến đấu với Dillon Danis

Mới đây, Logan Paul đã đăng một video quảng cáo trận đấu của mình lên tài khoản Twitter. Trong video, người ta thấy anh ta đang làm việc và chuẩn bị không mệt mỏi để chiến đấu với Dillon. Ngoài ra, anh ấy cũng nói một số điều ở phần nền của video.

Anh ấy nói, “Trong ba năm qua, tôi đã thi đấu 8 hiệp với võ sĩ giỏi nhất hành tinh (Floyd Mayweather). Kiếm từ sợi dây trên cùng trước 50.000 người. Tôi đã bắt đầu kinh doanh thành công từ đầu và tôi đã không ngừng luyện tập. Và tôi hứa, ngày 14/10 tôi sẽ trừ khử được kẻ ác này. Cuộc đời là cuộc chiến tình yêu, cuộc đời là cuộc chiến của vua. Tôi đã được tính toán quá lâu rồi. Và tôi sẵn sàng cho các bạn thấy tôi tuyệt vời như thế nào.”

Thông điệp này dành cho tất cả mọi người trên mạng xã hội, cả những người hâm mộ và những người ghét Logan Paul. Nó nhằm thể hiện sự chăm chỉ mà anh ấy đã bỏ ra cho đến bây giờ và rằng anh ấy thực sự sẵn sàng cho cuộc chiến.

Nhưng sự cường điệu của video quảng cáo chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì Dillon Danis không bỏ lỡ cơ hội để chế giễu và chế giễu Logan một lần nữa. Anh ấy tiếp tục đăng lại dòng tweet của Logan bằng cách đăng một đoạn video về Nina với một người yêu cũ khác của anh ấy. Video quảng cáo của Logan phản tác dụng vì điều này và cuối cùng Dillon đã có được tiếng cười cuối cùng.

Nó đã trở thành xu hướng trong 4-5 tháng qua. Mỗi khi Logan nghĩ ra điều gì đó để chống lại những trò đùa của Dillon trên Twitter, Dillon lại nghĩ ra nhiều video hoặc ảnh troll Nina Agdal hơn. Mọi chuyện sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 10, khi hai người đàn ông này cuối cùng gặp nhau trên võ đài quyền anh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *