“Chuyện đã xảy ra” – Giannis Antetokounmpo sẽ gia nhập Golden State Warriors? Video mới nhất gây ra tin đồn thương mại

Bóng rổ NBA

Golden State Warriors đã bị loại ở vòng đầu tiên bởi Los Angeles Lakers. Sau khi lọt vào Chung kết mỗi khi Dubs thi đấu sau mùa giải, Warriors đã không may mắn trong năm nay. Mặt khác, Giannis Antetokounmpo và Bucks phải đối mặt với việc bị loại ở vòng đầu tiên trước hạt giống số 8, Miami Heat. Nhìn vào đây, cả hai đội đều đang chơi bóng rổ vô địch, mặc dù cả hai đội đều không khao khát danh hiệu năm nay.

Bước vào giai đoạn hậu mùa giải năm nay, Warriors có vẻ hơi khó chịu ngay từ đầu. Các vị vua đã đẩy họ tới bảy ván trong vòng đầu tiên, cuối cùng thì Dubs đã bị loại.

Lakers dường như đã có lợi thế rất lớn trước Warriors ở hiệp hai, họ đã tận dụng lợi thế này một cách hoàn hảo để tiến vào Chung kết miền Tây. Với triều đại đó dường như sắp kết thúc, Warriors có thể cần một siêu sao khác để theo đuổi danh hiệu thứ 5 kể từ năm 2015.

Giannis Antetokounmpo bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngôi sao GSW Stephen Curry

Bản thân là một nhà vô địch, Giannis nhận ra tinh thần chiến thắng. MVP hai lần không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho Stephen Curry trong giai đoạn tiền mùa giải, nói rằng, “Tôi tin cầu thủ hay nhất thế giới là Steph Curry cho đến cầu thủ tiếp theo.”

Giannis là lực lượng chiếm ưu thế ở khâu tấn công. Vì Quái vật Hy Lạp có kích thước và kỹ năng để phòng thủ cẩn thận trước anh ta. Gần đây, có tin đồn rằng Giannis sẽ gia nhập một đội khác sau một mùa giải tồi tệ.

Stephen Curry và Giannis Antetokounmpo (Ảnh: Getty)

Khi được người hâm mộ đề nghị gia nhập đội Bay, Warriors, Giannis dường như có phản ứng tương đối tích cực. Người hâm mộ trên Twitter tỏ ra khá tin tưởng với phản ứng của anh ấy, họ tin rằng việc anh ấy đến Golden State sẽ sớm trở thành hiện thực. Trên thực tế, một giao dịch là có thể, mặc dù Bucks sẽ không cho đi tài sản trong tương lai của họ mà không có gì. Kẻ quái dị Hy Lạp và game bắn súng vĩ đại nhất mọi thời đại sẽ tạo thành một bộ đôi đáng kinh ngạc, với Klay Thompson và Green là những người đóng góp. Người dùng Twitter đang tuyệt vọng cầu nguyện rằng những tin đồn này là sự thật, như một người đã nói, “Nó đang diễn ra.”

Steph và Giannis đều 2 lần đạt MVP, sẽ có cơ hội trở thành bộ đôi xuất sắc nhất lịch sử. Nhưng cơ hội đoàn tụ của họ dường như là không thể. Cả hai đội cần phải tìm thấy tương lai của họ.

Đối với Bucks, việc xây dựng một đội xung quanh Giannis sẽ mang lại nhiều chiến thắng hơn và có thể là chức vô địch. Trong khi đối với Warriors, sử dụng phần còn lại của mùa giải cho cả ba người dường như là lựa chọn duy nhất cho một danh hiệu khác. Sẽ rất thú vị để xem liệu Giannis có thực sự tham gia lồng tiếng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *