Chuyện gì đã xảy ra với Danielle Ballard? Gia đình LSU mất đi triển vọng WNBA cũ trong vụ tai nạn xe hơi ở Memphis chỉ vài giờ sau khi giành được giải thưởng ESPY của Angel Reese

Bóng rổ NBA

Vào một ngày bi thảm xen kẽ giữa lễ kỷ niệm và nỗi buồn, Danielle Ballard, cựu cầu thủ bóng rổ LSU, đã chết một cách bi thảm trong một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng. Vụ tai nạn xảy ra ngay sau khi Angel Reese giành giải thưởng ESPY. Reese đã rất đau khổ khi nhận được tin trong khi vẫn trân trọng khoảnh khắc của cô ấy trên sân khấu ESPY. Buổi ra mắt mệt mỏi đã để lại dấu vết của cả sức mạnh thể chất và sự mất mát bất ngờ trong gia đình LSU. Anh chỉ mới 29 tuổi.

Từ năm 2012 đến 2016, Danielle Ballard là người bảo vệ ưu tú cho đội bóng rổ nữ LSU. Ballard dễ dàng thu phục các tín đồ LSU nhờ chiến thuật chơi tấn công và sự kiên trì bền bỉ. Cô ấy đã thể hiện năng lực của mình và đóng góp đáng kể vào thành tích của đội bằng cách đưa Lady Tigers đến ba lần tham dự Giải đấu NCAA liên tiếp.

Sau khi bị một chiếc ô tô cán ở Memphis, Tennessee, Danielle Ballard đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng thứ Năm, theo Sở cảnh sát Memphis. Một dòng tweet từ Sở cảnh sát Memphis nói rằng cảnh sát đã được gọi đến một vụ tai nạn dành cho người đi bộ lúc 1:26 sáng. Danielle đã được đưa đến cơ sở y tế gần nhất, nơi cô ấy sau đó được thông báo là đã chết khi đến nơi. Gia đình, người quen và những người ngưỡng mộ vô cùng đau buồn trước cái chết bất ngờ của cô và thương tiếc cho cái chết của một người phụ nữ sôi nổi và đầy nghị lực.

Những lời tri ân và đồng cảm đổ về, tràn ngập mọi ngóc ngách của cộng đồng thể thao sau thảm kịch kinh hoàng này. Trên mạng xã hội, các đồng đội cũ, huấn luyện viên và cổ động viên của Ballard đã bày tỏ sự chia buồn và tưởng nhớ đến anh. Nhiều người nhấn mạnh sự nhiệt tình truyền nhiễm, quyết tâm kiên định và thái độ nâng cao của cô ấy, nhấn mạnh ảnh hưởng của cô ấy trong cuộc sống hàng ngày của họ.

LSU đã đưa ra một tuyên bố sau cái chết bi thảm của Danielle Ballard

Danielle Ballard là một triển vọng vượt trội cho đội bóng rổ LSU. Trong sự nghiệp đại học của mình, anh ấy có chỉ số trung bình nổi bật là 12,1, 6,8 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo. Ngoài việc được đặt tên cho hai Đội phòng thủ toàn diện của SEC và một đội dành cho sinh viên năm nhất vào năm 2013, anh ấy còn giành được một suất trong Đội hình tiêu biểu của All-SEC vào năm 2015. Anh ấy đã dẫn dắt LSU đến với NCAA Sweet 16s trong mỗi mùa giải liên tiếp của mình .

Trước cái chết bi thảm của anh ấy, trường cũ của anh ấy đã đăng một tuyên bố đầy xúc động trên trang web của họ, nhấn mạnh: “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Danielle. Cô ấy có ý nghĩa rất lớn đối với chương trình của chúng tôi và là một phần quan trọng trong gia đình bóng rổ nữ của chúng tôi. Thật khó hiểu tại sao điều này lại xảy ra với một người tràn đầy sức sống và có quá nhiều hứa hẹn. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với gia đình và bạn bè của anh ấy.” (h/t qua Brand)

Khi Ballard tốt nghiệp trung học, anh ấy nổi lên như một trong những ứng viên triển vọng nhất. ESPN đã xếp anh ấy vào danh sách 25 tuyển thủ hàng đầu. Ballard đã giành được giải Vô địch Bang bên cạnh Trường Trung học Trung tâm Memphis.

Tuy nhiên, bên ngoài sân đấu, Ballard được tôn trọng vì cam kết giúp đỡ các vận động viên đồng nghiệp và niềm đam mê học tập của anh ấy. Anh ấy tích cực tham gia vào nhiều hoạt động nhân đạo khác nhau, sử dụng quyền lực của mình với tư cách là một vận động viên hàng đầu để có được những mối quan hệ có lợi. Ballard được đồng đội, huấn luyện viên và người hâm mộ quý mến bằng thái độ thân thiện và nụ cười dễ mến. Ông sẽ được bỏ qua bởi tất cả những ai biết anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *