“Chuyện gì đã xảy ra với đầu gối của anh ấy?” – Đầu gối của Lionel Messi gây lo lắng cho người hâm mộ

Bóng đá

Nhạc trưởng bóng đá Lionel Messi luôn có mặt trên các bản tin kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, mới đây cầu thủ này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì một lý do kỳ lạ.

Messi gần đây đã đăng một bức ảnh của mình bên bể bơi. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận thấy điều bất thường trong bức ảnh. Sự chú ý của nhiều người hâm mộ đổ dồn vào đầu gối của cầu thủ trông khác thường hơn bình thường.

Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng của họ đối với người chơi như một người hâm mộ đã viết, “ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ĐẦU GỐI CỦA ANH ẤY??” Trong khi những người hâm mộ khác bình luận, “Là tôi, hay là đầu gối có khuyết điểm? Cười.” Một CĐV khác thậm chí còn bình luận đùa rằng hình như đầu gối của Messi có đầu gối.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Leo Messi (@leomessi)

Tuy nhiên, không có vấn đề gì với đầu gối của cầu thủ này. Đầu gối của cựu cầu thủ PSG vẫn ổn theo như RAC1 đưa tin. Báo cáo cho rằng lý do của hình thức bất thường là do cơ tứ đầu bên trong của các cầu thủ phát triển rất tốt.

Hơn nữa, báo cáo cũng cho rằng đầu gối của Messi phát triển hơn nhiều cầu thủ bóng đá khác. Vì vậy, không có lý do gì để người hâm mộ phải lo lắng cho cầu thủ này.

Lionel Messi chia sẻ sự phấn khích của anh ấy cho câu lạc bộ mới của anh ấy trước trận ra mắt

Người chiến thắng World Cup đã gây sốc cho người hâm mộ sau khi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ gia nhập đội bóng của MLS, Inter Miami. Hơn nữa, Lionel Messi được liên kết chặt chẽ với việc trở lại Barcelona. Tuy nhiên, vì một số lý do, cầu thủ này không thể trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, cầu thủ này đã chia sẻ sự hào hứng khi gia nhập CLB mới Inter Miami. Messi tiết lộ, “Tâm lý và cái đầu của tôi sẽ không thay đổi và tôi sẽ cố gắng, dù ở bất cứ đâu, để cống hiến tối đa cho tôi và cho câu lạc bộ, để tiếp tục thể hiện ở cấp độ cao nhất.”

Ông nói thêm, “Chúng tôi hài lòng với quyết định mà mình đã đưa ra. Sẵn sàng và háo hức đối mặt với thử thách mới này, sự thay đổi mới này.”

Theo các báo cáo gần đây, Messi đã đến Hoa Kỳ và câu lạc bộ đang chuẩn bị ra mắt cầu thủ này như một ngôi sao mới của họ. Hơn nữa, một số báo cáo cho rằng nhà vô địch World Cup đã sẵn sàng tạm dừng đội tuyển quốc gia của mình để tập trung vào cuộc sống mới tại câu lạc bộ.

Lionel Messi được cho là sẽ ra mắt câu lạc bộ mới vào ngày 21 tháng 7 trước Cruz Azul của Mexico. Đó là trận mở màn của câu lạc bộ cho giải đấu mùa hè League Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *