“Chuyện gì đã xảy ra với Hasbulla?” – Mini Khabib Trong tù? Áo trắng Dana khiến người hâm mộ lo lắng

UFC

Dana White thích giữ liên lạc với người hâm mộ UFC nhiều nhất có thể. Để làm như vậy, anh ấy thường mang đến các bản cập nhật thẻ PPV và thực hiện các phân đoạn hàng tuần. Tuy nhiên, một trong những video mới nhất của anh ấy khiến người hâm mộ hơi lo lắng về nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, Hasbulla Magomedov.

Quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, Dana thích tương tác với người hâm mộ thông qua loạt phim ‘F**k it Friday’ của mình. Tại đây, người đứng đầu UFC sẽ thử một số công thức nấu ăn kỳ lạ nhất và đưa ra phán quyết của mình về chúng. Trong tuần này, White một lần nữa lại vào bếp của trụ sở UFC, nơi anh nấu mì spaghetti chiên.

Quảng cáo

Trong khi nhiều người có thể chú ý hơn đến lựa chọn thực phẩm của cô ấy, một số người cũng nhanh chóng chú ý đến quần áo của cô ấy. Hóa ra, White đang mặc một chiếc áo phông có hình Hasbulla lớn với dòng chữ ‘Free Hasbulla’ ở giữa. Đương nhiên, đó là một điều đáng ngạc nhiên và nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng này có thực sự đứng sau song sắt hay không.

Điều thú vị là chiếc áo phông còn có thẻ ‘FULL SEND’ bên dưới, cho biết rằng nó được tạo ra bởi những người trong chương trình FULL SEND PODCAST trên YouTube. Trước đây, nhóm từng hợp tác chặt chẽ với Dana White và cũng có tình bạn rất tốt với ảnh hưởng của Nga. Vì vậy, việc họ làm ra một chiếc áo phông có thông điệp như vậy chắc hẳn có nghĩa là đang có chuyện gì đó nghiêm trọng xảy ra phải không? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu.

Hasbulla có bị bắt lại không?

Đầu năm nay, người có ảnh hưởng nổi tiếng người Nga đã bị bắt vì vi phạm luật lệ giao thông ở Nga. Sau đám cưới, thanh niên Nga cùng nhóm bạn dàn dựng màn biểu diễn mạo hiểm, chặn đường. Theo các nguồn tin, đoàn tùy tùng của Hasbulla được cho là đã làm bánh rán trên đường để chúc mừng đám cưới của bạn anh.

Quảng cáo

Đặc biệt, ở Dagestan, truyền thống tổ chức đám cưới theo một cách khá ‘nguyên thủy’. Vì vậy, bao gồm việc đốt cao su, trôi dạt, chặn đường, đâm xe để mừng đám cưới. Đương nhiên, cảnh sát địa phương không thích điều đó lắm và đã nỗ lực hết sức để kiểm soát tình hình.

Vì vậy, chàng trai 21 tuổi đã được thả ngay sau đó và đăng tải bức ảnh đeo thiết bị giám sát đang bị quản thúc tạm thời tại gia. Tuy nhiên, đối với những người không biết, điều này đã xảy ra vào tháng 5 năm nay. Kể từ đó, đại sứ UFC đã cố gắng hết sức để không gây chú ý quá mức cho bản thân. Nhìn thấy bộ trang phục mới nhất của White, mọi người viết: “Đợi đã, Hasbulla đang ở trong máy đập à?”“Chuyện gì đã xảy ra với Hasbulla?”

Quảng cáo

Chủ yếu, một số ít quan tâm hơn và thay vào đó lại hài lòng với viễn cảnh ảnh hưởng có thể bị hạn chế. Vì vậy, một người dùng đã viết, “Áo phông chữ W 🔥🙌”. Tương tự như vậy, những người khác hỏi về cách mua một chiếc áo phông cho mình. Mặc dù không biết làm thế nào người ta có thể có được chiếc áo phông, nhưng người ta biết ‘Kabib nhỏ’ không ở tù. Như vậy, chiếc áo phông có thể là từ món hàng trước đó của Nelk Boys, chiếc áo mà ông chủ UFC đã quyết định mặc lại một lần nữa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *