“Chuyện gì đang xảy ra bây giờ?” – Cristiano Ronaldo được cười lần cuối sau khi cầu thủ xuất sắc nhất tham gia Saudi League

Bóng đá

Cristiano Ronaldo là cầu thủ nổi tiếng đầu tiên chuyển sang Saudi Pro League. Cầu thủ này gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr sau quãng thời gian thứ hai đáng thất vọng ở Manchester United.

Cầu thủ này bị chỉ trích khi đầu quân cho đội tuyển Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác đã nối gót cựu cầu thủ Real Madrid. Những cầu thủ như Karim Benzema, N’Golo Kante, Ruben Neves và Roberto Firmino đã tham gia Saudi Pro League vào mùa hè này.

Ronaldo chia sẻ suy nghĩ khi là người mở cửa cho Saudi Arabia. Người chơi chia sẻ, “Họ chỉ trích tôi vì đã đến Saudi League, nhưng điều gì xảy ra bây giờ? Tôi đã mở đường đến giải VĐQG Ả Rập Xê Út, và bây giờ tất cả các cầu thủ đều đến đây.”

Ông nói thêm, “Trong một năm, ngày càng có nhiều cầu thủ hàng đầu đến Ả Rập Xê Út. Trong một năm, giải VĐQG của Ả-rập Xê-út sẽ vượt qua giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ và Hà Lan.”

Câu lạc bộ của Ronaldo Al-Nassr sẽ tìm kiếm những bản hợp đồng mới vào mùa hè này sau thất bại nặng nề trong trận giao hữu với Celta Vigo. Tuy nhiên, lệnh cấm hiện tại của FIFA đối với câu lạc bộ ngăn câu lạc bộ đăng ký bất kỳ cầu thủ mới nào vào mùa hè này.

Cristiano Ronaldo tuyên bố sẽ không trở lại bóng đá châu Âu

Cristiano Ronaldo đã tuyên bố rằng anh sẽ không thi đấu ở châu Âu nữa. Người chơi đã nhận được thành công lớn khi ở châu Âu. Ronaldo đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời gian ở châu Âu.

Cầu thủ này đã chơi cho Manchester United, Real Madrid và Juventus ở thời kỳ đỉnh cao. Tuy nhiên, thời gian thi đấu thứ hai của anh ấy tại câu lạc bộ Anh đã tỏ ra là một thảm họa đối với cầu thủ này khi cuối cùng anh ấy quyết định chuyển đến Trung Đông.

Khi được hỏi về khả năng trở lại châu Âu, cầu thủ này tự tin bác bỏ khả năng đó. Anh ấy đã chia sẻ, “Tôi chắc chắn 100% rằng mình sẽ không trở lại bất kỳ câu lạc bộ châu Âu nào. Tôi 38 tuổi. Và bóng đá châu Âu đã mất đi rất nhiều chất lượng. Giải đấu duy nhất hợp lệ và vẫn tốt là Premier League. Họ đang đi trước tất cả các giải đấu khác.”

Ronaldo nói thêm về quãng thời gian ở Juventus. Anh tiết lộ, “Khi tôi gia nhập Juventus, Serie A đã chết và sau khi tôi ký hợp đồng… nó đã được hồi sinh. Bất cứ nơi nào Cristiano đến, anh ấy đều thu hút được nhiều sự quan tâm hơn.”

Cristiano Ronaldo gia nhập Al-Nassr trong một bản hợp đồng kỷ lục. Thương vụ này biến Ronaldo trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Hơn nữa, ngay cả với những cầu thủ mới tham gia SPL, Ronaldo vẫn là cầu thủ được trả lương cao nhất ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *