Chuyến phiêu lưu mới nhất của Dwayne Johnson khiến người hâm mộ gọi anh là “Kẻ ngược đãi động vật”

WWE

Dwayne Johnson là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới. Ngoài ra, anh còn được tất cả các đô vật chuyên nghiệp cũng như người hâm mộ Hollywood kính trọng. Anh ấy cũng đã làm rất nhiều từ thiện với số tiền khó kiếm được của mình và điều đó đủ cho thấy anh ấy là một con người tuyệt vời.

Tuy nhiên, video mới nhất được The People’s Champion đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy đã khiến người dùng tức giận. Dwayne Johnson đã lên Instagram của mình và tải lên một đoạn video ngắn trong đó có thể thấy anh ấy đang thả cần câu ra khỏi con cá mà anh ấy bắt được.

Dwayne Johnson và một vài bình luận trên bài đăng của anh ấy (Tín dụng: Instagram)

Anh chú thích clip: “Điều này làm tôi nhớ đến một trong những câu nói yêu thích của Shakespeare~ ‘Một số người sinh ra đã vĩ đại, một số đạt được sự vĩ đại, và một số bị sự vĩ đại đè nặng lên họ’ Việc trở thành một ** lỗ hổng cũng vậy. Và hãy cổ vũ cho một trong những bài hát yêu thích nhất mọi thời đại của tôi~ hát cùng tôi nào mọi người.”

Đoạn video ban đầu được người hâm mộ yêu thích, tuy nhiên, sau một thời gian, mọi người bắt đầu chỉ trích cựu vô địch WWE vì hành vi tàn ác với động vật. Ngoài ra, một số fan cuồng còn gọi People’s Champion là “ngược đãi động vật“.

“Tôi yêu các bạn rất nhiều nhưng tôi rất lo lắng khi thấy 2 con vật xinh đẹp chết” một người hâm mộ bày tỏ sự không đồng tình với video của The Rock. Do đó, nhiều người hâm mộ cũng cảm thấy thất vọng với bài đăng trên Instagram vì họ không bao giờ mong đợi nó từ Hollywood Megastar.

Hội trường danh vọng WWE cho rằng John Cena sẽ vượt qua Dwayne Johnson trong thành công ở Hollywood

Dwayne Johnson và John Cena đã có những bước chuyển mình thành công trong sự nghiệp từ đấu vật chuyên nghiệp sang Hollywood. Hai cá nhân này đang làm rất tốt trong lĩnh vực điện ảnh khi họ đã khắc sâu được tên tuổi của mình trong lòng người hâm mộ bằng diễn xuất xuất sắc.

Do đó, John Cena cũng sẽ góp mặt trong bộ phim Barbie sắp ra rạp vào ngày 21 tháng 7. Như vậy, xét trên thực tế, WWE Hall of Famer, Eric Bischoff đã từng tuyên bố rằng The Cenation Leader sẽ có một tương lai tươi sáng hơn ở Hollywood so với Dwayne Johnson.

Dwayne Johnson
Dwayne Johnson (Tín dụng: USA Today và WWE)

“John, bạn biết anh ấy có thể chưa ở trạng thái Rock đó. Tôi không biết liệu anh ấy sẽ như vậy hay có thể anh ấy sẽ vĩ đại hơn Rock, người biết trước tương lai sẽ ra sao. Nhưng anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Anh ấy đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh.” Bischoff nói.

Eric Bischoff là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong ngành kinh doanh giải trí thể thao. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong Đấu vật vô địch thế giới (WCW) và anh ấy cũng đã dành thời gian tham gia WWE dưới thời Vince McMahon. Ngoài ra, anh ấy cũng đã làm việc với các đô vật Total Nonstop Action Wrestling (TNA) và các chương trình khuyến mãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *