“Cleveland này là dành cho bạn!” – Tân binh của Cleveland Cavaliers Emoni Bates Tái hiện câu nói mang tính biểu tượng của LeBron James sau khi giành chức vô địch NBA Summer League 2023

Bóng rổ NBA

Emoni Bates được cho là một trong những tân binh bị đánh giá thấp nhất từ ​​​​lớp NBA Draft 2023. Ngay cả khi anh ấy thiết lập giai điệu cho trận ra mắt chuyên nghiệp của mình, Cleveland Cavaliers vẫn là đội nóng nhất giải đấu. NBA Summer League đã bắt đầu vào đầu tháng này với các đội chiến đấu để giành danh hiệu. Giải đấu là một trong những phần thú vị nhất của mùa giải nhưng mọi thứ thậm chí còn trở nên thú vị hơn trong vài tuần qua.

Bates có khả năng là sự bổ sung lớn nhất của Cavaliers cho đội hình kể từ đầu những năm 2010. Mặc dù cao 6″10 feet và nặng 190 lbs, nhưng cựu ngôi sao miền Đông Michigan lại cực kỳ linh hoạt. Anh ấy cũng được so sánh với Anthony Davis thời trẻ. Bates ghi trung bình 19,2 điểm, 5,8 rebound và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy sút 48,2% từ sâu, 40,5% từ sân và 71,4% từ đường phạm lỗi.

Trong năm thứ hai ở trường đại học, anh ấy đã trở thành một mối đe dọa lớn về mặt công kích. Emoni Bates đã có một chút vi phạm pháp luật sau khi anh ta bị kết tội mang theo một khẩu súng được giấu kín. Khoản phí cuối cùng đã được bãi bỏ nhưng nó vẫn làm dấy lên mối lo ngại khi NBA Draft nhanh chóng đến gần. Bates trước đây là một triển vọng năm sao khi còn học trung học nhưng các chỉ số của anh ấy đã giảm mạnh trong năm thứ nhất. Tuy nhiên, anh ấy đã nhanh chóng hồi phục sau thất bại và thực hiện một pha chạy chỗ xuất sắc.

Emoni Bates và Cleveland Cavaliers giành chức vô địch ấn tượng trước Houston Rockets

Emoni Bates đang hy vọng có được một vị trí cao hơn so với lượt chọn tổng thể thứ 49 của Cavaliers trong năm nay. Anh ấy đã có trận ra mắt NBA trong Giải đấu mùa hè Las Vegas và cho thấy những kết quả đầy hứa hẹn với màn trình diễn của mình. Bates ghi trung bình 18,1 điểm và 5,5 rebounds mỗi trận, giúp anh giành được danh hiệu đội thứ hai tại Summer League.

Bates đã vượt quá nhiều kỳ vọng khi tham gia Summer League và rất có thể anh ấy sẽ đạt được một hợp đồng lớn trong tương lai.

Thay vào đó, Cleveland đã chơi tốt hơn đối thủ của họ trong suốt giải đấu. Những người chơi như Isaiah Mobley, Sam Merrill và chính Bates đã thống trị tất cả các phần của sàn đấu. Cavaliers đã được ghép cặp với Houston Rockets bất bại do MVP Cam Whitmore của giải đấu dẫn đầu.

Cả hai đội đều bất bại cho đến vòng tranh chức vô địch. Cavaliers đã có một chiến thắng dễ dàng trước Rockets và Bates đã tweet LeBron James mang tính biểu tượng “Cleveland này là dành cho bạn!” cụm từ khóa.

Bates kết thúc trận đấu với 19 điểm, 5 rebound và 4 kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút xa 46%. Mobley và Merrill là những người nổi bật của trò chơi. Mobley với 28 điểm cao nhất trong trò chơi cùng với 11 lần bật lại và 2 lần cản phá. Merrill là vũ khí sát thương mà Cavaliers có thể ký trước mùa giải thông thường. Anh ấy kết thúc với 27 điểm và 4 lần bật lại, bắn 57% từ sàn và 50% từ sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *