CM Punk dự đoán chính xác vị trí của Vince McMahon trong WWE Creative mặc dù đã “nghỉ hưu”

WWE

Vince McMahon được cho là người đóng vai trò lớn nhất trong thành công của WWE. Người đàn ông 78 tuổi này bắt đầu hành trình của mình với công ty vào những năm 1970 với tư cách là một bình luận viên và sau đó mua lại nó vào năm 1982. Kể từ ngày nắm quyền sở hữu, ông không bao giờ hối hận và biến công ty của mình thành công ty quảng cáo đấu vật chuyên nghiệp lớn nhất thế giới.

Ông McMahon đã đạt được nhiều thành công với tư cách là chủ sở hữu cũng như một nhân vật trên màn ảnh của công ty. Nhưng sau bốn thập kỷ nắm quyền, ông tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 7 năm 2022. Mọi người cảm thấy rằng đây có thể là dấu chấm hết cho ảnh hưởng của ông đối với công ty, nhưng điều đó không đúng.

Kennedy tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong WWE và trước khi điều này xảy ra, CM Punk đã dự đoán trước điều đó. Sau khi Vince giải nghệ, huyền thoại đã dự đoán chính xác vị thế của cựu binh. Ông nói rằng Vince sẽ tiếp tục phụ trách các kế hoạch sáng tạo ngay cả sau khi nghỉ hưu.

Điều này xảy ra khi Punk được hỏi về việc Vincent nghỉ hưu trong một cuộc phỏng vấn trên podcast “Absolute Geek”. Anh ấy nói, “Tôi không nghĩ cấu trúc ở đó… tôi đang tìm từ gì… Tôi không nghĩ văn hóa ở đó đã thay đổi. ở tất cả. Tôi nghĩ đó là những gì nó là.” (Qua: Đấu vật Inc)

Nhận xét của The Best In The World đã trở thành sự thật khi người đàn ông 78 tuổi tiếp tục thể hiện vai trò của mình. Sau hơn 5 tháng nghỉ ngơi, Mr. McMahon quay trở lại thăng chức tại Stamford vào tháng 1 năm 2023, mặc dù đã nghỉ hưu vào năm 2022. Vince tái gia nhập hội đồng quản trị của công ty và đảm nhận vai trò Chủ tịch điều hành.

Vince McMahon có còn dẫn đầu sáng tạo WWE không?

Việc Vince McMahon trở về sau khi nghỉ hưu đã khiến công ty rơi vào tình trạng rung chuyển, khi Stephanie McMahon từ bỏ vai trò đồng Giám đốc điều hành của WWE. Có thông tin tiết lộ rằng Kennedy đang muốn bán công ty và báo cáo đã trở thành sự thật khi có thông báo rằng chương trình khuyến mãi đã ký hợp đồng sáp nhập với Endeavour.

Sau nhiều tháng chờ đợi, việc sáp nhập được công khai vào tháng 9 năm 2023, khi WWE và UFC hợp nhất để trở thành TKO Group Holdings. Nhưng thỏa thuận này có thể không phù hợp với kế hoạch của Vince, vì được cho là anh đã bị loại khỏi vai trò lãnh đạo sáng tạo.

Theo báo cáo, Ari Emanuel là lý do đằng sau quyết định này và ông đã giao toàn bộ quyền lực trong kế hoạch sáng tạo cho Triple H. Trong một động thái rõ ràng là một động thái lớn, người ta tin rằng ông McMahon không còn tham gia vào công việc sáng tạo nữa. ý tưởng một cách trực tiếp.

Trong khi khán giả thích thú với sự thay đổi về sản phẩm thì Vince lại không hề nghĩ tới điều này khi bán WWE. Dù lý do là gì đi nữa, sự thật là chương trình khuyến mãi đang tận hưởng một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong ký ức gần đây và toàn bộ đội ngũ sáng tạo muốn tiếp tục điều tương tự trong các cốt truyện trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *