CM Punk kiếm được nhiều hơn gấp 2 lần so với mức lương được báo cáo ban đầu của anh ấy: Vụ kiện UFC cung cấp cái nhìn sâu sắc về ví UFC của huyền thoại WWE

WWE

Luôn có một cuộc chiến giữa WWE và UFC để mang đến những điều tốt nhất cho khán giả. Họ không chỉ cung cấp một nền tảng tuyệt vời để các ngôi sao thể hiện kỹ năng của mình mà còn khiến các ngôi sao của mình phải kinh ngạc với mức lương hấp dẫn. Vì lý do này, các ngôi sao như Brock Lesnar, CM Punk và Ronda Rousey đã cân nhắc cả hai việc thăng hạng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bất chấp thời gian thi đấu UFC ngắn ngủi, CM Punk được đồn đại đã kiếm được 500.000 USD cho trận đấu đầu tiên. Chỉ trong một trận đấu, nhiều người cho rằng số tiền này vượt xa những gì anh có thể làm được trong hình bát giác. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy tiềm năng mà ban quản lý tin rằng ‘Cookie Master’ có.


Giữa một vụ kiện của UFC, Bloody Elbow đã đưa ra một bổ sung mới cho các chỉ số cũ của công ty, điều này chưa bao giờ lọt vào mắt xanh của người hâm mộ. Với tiêu đề ‘Báo cáo chuyên môn do Roger D. Blair đệ trình lại’, nó có danh sách tất cả các khoản thanh toán của các ngôi sao UFC từ năm 2011 đến năm 2016. Báo cáo thanh toán chi tiết cũng bao gồm các khoản thanh toán bổ sung hoặc ẩn được trả cho các ngôi sao dưới dạng tiền thưởng.


Báo cáo không tiết lộ trực tiếp tên của bất kỳ ngôi sao nào nhưng có mô tả chi tiết về chúng. Nhóm nghiên cứu đã không thất bại trong việc xác định các ngôi sao bằng những chi tiết này. “Dễ dàng đoán hơn rằng võ sĩ ra mắt tại UFC năm 2016 được trả 1.042.736 USD cho trận đấu của họ là CM Punk“, họ viết. Con số khổng lồ đã giúp nhiều người nghi ngờ về độ tin cậy của Punk.

CM Punk và sự nghiệp UFC của anh ấy

Sau khi chia tay WWE, CM Punk lần đầu tiên chuyển sang UFC. Anh ấy đã được ký hợp đồng thăng hạng vào cuối năm 2014 và dành năm tiếp theo để tự đào tạo. Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng anh đã có trận ra mắt UFC vào tháng 9 năm 2016 trước Mickey Gall. Punk đã phải chịu một thất bại nặng nề do bị khuất phục sau lưng trần trụi.


Tuy nhiên, anh không mất hy vọng và bước lên một trận đấu khác với Mike Jackson. Lần này anh cũng nhận hậu quả tương tự. Điểm khác biệt duy nhất trong trận đấu này là nó đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp UFC của CM Punk. Với hai trận đấu này, rõ ràng Punk sẽ đầu tư kỹ năng của mình vào đấu vật chuyên nghiệp thay vì UFC.


Cũng đọc: Sau khi UFC và WWE sáp nhập thành TKO, khả năng CM Punk quay trở lại WWE sẽ tăng lên

Khi anh ấy không còn được chú ý ở UFC, người hâm mộ thường tự hỏi liệu anh ấy đang nghỉ ngơi hay đã rút lui khỏi UFC. Để làm rõ mọi chuyện, Punk đã tuyên bố giã từ UFC vào năm 2021 sau khi anh ra mắt đấu vật chuyên nghiệp một lần nữa. Nhưng lần này là dành cho AEW.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *