CM Punk nghĩ rằng anh ấy sẽ “Chết” trong lần chạy WWE cuối cùng dưới sự dẫn dắt của Vince McMahon

WWE

CM Punk được cho là đô vật chuyên nghiệp gây tranh cãi nhất trong lịch sử. Cao 6 foot-2 đã được nêu tên trong nhiều cuộc tranh cãi. Nhưng sự ra đi đột ngột của anh tại WWE vẫn là điều được bàn tán nhiều nhất trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh.

Nhà vô địch thế giới 6 lần tham gia thăng hạng vào năm 2005 và đến năm 2010, anh đã trở thành một nhân vật quan trọng. Mặc dù có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi nhưng anh ấy đột ngột rời WWE vào năm 2014. Chia sẻ lý do đằng sau việc đó, Punk chia sẻ rằng anh ấy rời đi vì nghĩ rằng mình sẽ chết trong lần chạy cuối cùng dưới sự dẫn dắt của Vince McMahon.

Điều này xảy ra vào tháng 10 năm 2019, khi CM Punk xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với “Collider Podcasts”. Trong cuộc trò chuyện này, cựu chiến binh đã nói ngắn gọn về khoảng thời gian cuối cùng của anh ấy ở WWE. Anh ấy cũng nói về lý do tại sao anh ấy rời khỏi đội thăng hạng ở Stamford.

Siêu sao Straight Edge ban đầu chia sẻ rằng anh không muốn mình rơi vào tình thế có thể bị thương. Khi được hỏi ý của anh ấy là gì, Punk tiết lộ ý của anh ấy là gì. Anh ấy nói, “Tôi đã dấn thân đến mức nhìn lại, nếu không bước ra, tôi sẽ chết.”

Hơn nữa, người đàn ông 44 tuổi tiết lộ mình đã làm sai nhưng những người lẽ ra phải giúp đỡ lại không thực sự giúp được gì. CM cũng chia sẻ anh đã nộp đơn xin nghỉ phép nhưng chưa được nhận. Tất cả những vấn đề này cuối cùng đã dẫn đến việc anh bất ngờ rời WWE vào tháng 1 năm 2014.

CM Punk sẽ trở lại WWE?

CM Punk có thể đã không kết thúc quãng thời gian cuối cùng của mình với WWE một cách tốt đẹp, nhưng trong vài tháng qua, đã có tin đồn về việc anh ấy sẽ quay trở lại quảng bá. Mọi suy đoán như vậy bắt đầu sau khi cựu binh đấu vật chuyên nghiệp bị chấm dứt hợp đồng với All Elite Wrestling vào tháng 9 năm 2023.

Ngay sau khi Tony Khan thông báo rằng ông sẽ sa thải người đàn ông 44 tuổi này khỏi công ty của mình, tin đồn về khả năng WWE quay trở lại đã bắt đầu. Hơn nữa, điều thúc đẩy sự suy đoán như vậy nhiều hơn là các báo cáo rằng chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu đã có một cuộc họp sau khi Punk rời AEW.

Trong những tuần tới, khả năng trở lại của anh ấy ngày càng tăng do một số báo cáo đáng ngạc nhiên. Việc WWE sáp nhập với UFC làm gia tăng tin đồn về sự trở lại của CM, khi cựu binh này được cho là có mối quan hệ tốt với Endeavour.

Mặc dù những báo cáo như vậy được lưu hành rộng rãi nhưng The Straight Edge Superstar vẫn không xuất hiện. Hiện tại đã có suy đoán rằng anh ấy có thể trở lại tại Survivor Series 2023. Liệu những tin đồn này có thành hiện thực không? Nếu điều đó xảy ra, sự trở lại của Punk rất có thể sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *