CM Punk sẽ xuất hiện trong WWE 2K24 sắp tới?

WWE

Kể từ khi CM Punk bị All Elite Wrestling sa thải, khả năng trở lại WWE là chủ đề bàn tán lớn nhất về tương lai trên võ đài của anh ấy. Người ta suy đoán rằng điều này thực sự có thể trở thành hiện thực vì mối quan hệ giữa hai bên đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua.

Quảng cáo

Với khả năng Best In The World sắp trở lại chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford, nhiều người đã hỏi liệu Punk có xuất hiện trong WWE 2K24 sắp tới hay không. Vì vậy, hãy xem liệu điều này có thực sự xảy ra trong phiên bản 2024 của trò chơi điện tử được người hâm mộ yêu thích hay không.

Quảng cáo

Siêu sao Straight Edge hiện chưa được ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu, vì vậy anh ấy được cho là sẽ không xuất hiện trong trận đấu. Nhưng nếu cựu ngôi sao AEW cuối cùng sẽ trở lại WWE vào cuối năm nay, anh ấy chắc chắn sẽ lọt vào trận đấu tiếp theo.

Vì Punk là một trong những triển vọng hấp dẫn nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp nên hoạt động quảng bá ở Stamford có thể sử dụng anh ấy như một điểm bán hàng. Nếu Punk ký hợp đồng với WWE, người đàn ông 44 tuổi này có thể được sử dụng làm phần thưởng cho đơn đặt hàng trước vì nó có thể là tài sản để thúc đẩy doanh số bán trò chơi điện tử.

Điều đáng chú ý là trò chơi 2K24 WWE dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2024 và người hâm mộ đã yêu cầu một số tính năng đặc biệt trong trò chơi. Trong số tất cả những tuyên bố của họ, sự trở lại của Punk là một điều rất phổ biến và sẽ rất thú vị để xem liệu nó có thực sự trở thành hiện thực hay không.

Quảng cáo

Làm cách nào để mở khóa CM Punk trong WWE 2K23?

Punk có tham gia WWE 2K24 hay không là chuyện của tương lai; đấu vật chuyên nghiệp có thể có được nhân vật của anh ấy trong phiên bản 2023 của trò chơi điện tử. Vì The Straight Edge Superstar không được ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu nên anh ấy không nằm trong số hơn 250 đô vật chuyên nghiệp có mặt trong trò chơi.

Mặc dù cựu ngôi sao AEW không có trong danh sách những người biểu diễn tích hợp nhưng bạn vẫn có thể mở khóa anh ấy bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Người đàn ông 44 tuổi này có thể được mở khóa trong WWE 2K23 thông qua tính năng Create-A-Wrestler trong trò chơi điện tử được người hâm mộ yêu thích.

Quảng cáo

Tính năng đặc biệt này cho phép người dùng tạo ra những nhân vật có độ chi tiết ấn tượng và đó chính là cách bạn có thể tạo ra Punk. Nhân vật của anh ta có thể được xây dựng từ tất cả các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như trang bị tùy chỉnh, hình xăm và thậm chí cả các đoạn ghi âm trên nắm đấm của anh ta. Mọi thứ đều có thể được thực hiện theo tính năng này và nó làm cho các ký tự được tạo ra giống hệt với bản gốc. (Qua: TRÒ CHƠI RANT)

Bất chấp tùy chọn này, nhiều người hâm mộ CM Punk của WWE vẫn không có tính năng này, vì họ không thực sự hiểu cách sử dụng nó. Do đó, vẫn còn phải xem liệu người hâm mộ vẫn cần mở khóa ngôi sao được người hâm mộ yêu thích thông qua tùy chọn tạo nhân vật này hay liệu ngôi sao kỳ cựu sẽ thực sự xuất hiện trong trò chơi 2K24.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *