CM Punk tham gia Tin đồn WWE: Vince McMahon có thể có vai trò lớn

WWE

Ngay khi có vẻ như CM Punk cuối cùng sẽ gắn bó với All Elite Wrestling, The Best in the World một lần nữa đưa ra một gợi ý có thể xảy ra về điều gì đó bất ngờ trong tương lai gần. Một vài tuần trước, vào Thứ Hai Đêm Nguyên, có thông tin rằng Nhà vô địch WWE hai lần đã có mặt ở hậu trường.

Các buổi biểu diễn của Red Brand trong tuần qua diễn ra tại Allstate Arena, Chicago, quê hương của CM Punk. Như vậy, anh ta đi cùng chuyến bay với nhiều ngôi sao WWE và thậm chí cả các quan chức. Anh ấy cũng đã đến thăm nơi này và ở trong khu vực khoảng 20 phút.

Các báo cáo đã tuyên bố rằng The Voice of the Voiceless cũng đã tổ chức các cuộc trò chuyện với những người như Triple H và The Miz. Vì vậy, thật công bằng khi nói rằng CM Punk đã có một khoảng thời gian tích cực và vui vẻ tại Allstate Arena cùng với các đồng nghiệp cũ của mình.

Sau những gì đã xảy ra ở Raw, nhiều tin đồn về sự trở lại của WWE The Best in the World đã được chú ý. Theo một số báo cáo, Vince McMahon không ở hậu trường tại Raw nhưng anh ấy đã điều khiển chương trình từ xa. Do đó, có thông tin tiết lộ rằng cựu CEO của WWE đã yêu cầu Punk rời khỏi đấu trường vì anh ấy còn hợp đồng với AEW.

Mặc dù việc The Best in the World trở lại với chương trình khuyến mãi lớn nhất của môn đấu vật chuyên nghiệp hiện có vẻ khó xảy ra, nhưng chúng tôi không thể loại trừ mọi khả năng, đặc biệt là khi Vince McMahon tham gia sáng tạo.

Do đó, hầu hết các tin đồn chỉ là suy đoán, vì CM Punk có thể trở lại AEW của anh ấy trong chương trình mới vào thứ Bảy. Tony Khan háo hức tạo một chương trình hàng tuần mới có tên “AEW Collision” với sự tham gia của cựu vô địch WWE.

Lý do khiến CM Punk rời WWE là gì?

The Voice of the Voiceless rời WWE sau Royal Rumble 2014. Anh bị Kane loại trong trận Royal Rumble 30 người khét tiếng, chiến thắng thuộc về Batista.

CM Punk rất không hài lòng với việc đặt chỗ trong chương trình khuyến mãi. Anh cũng tiết lộ Triple H đã nói dối anh về vai chính trong phim “12 Rounds: Reloaded”. Chicago Boy được thay thế trong phim bởi Randy Orton sau chuyến lưu diễn châu Âu của WWE.

Một lý do khác khiến Punk rời công ty là vết thương khủng khiếp mà anh ấy phải gánh chịu, suýt chút nữa đã phải trả giá bằng mạng sống của anh ấy. Anh ấy có một khối u truyền nhiễm lớn trên lưng, cần được chăm sóc nghiêm túc, nhưng Punk không bao giờ mất thời gian để chữa lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *